แท็บเล็ต » ASUS เปิดตัวโน้ตบุ๊ก 5 รุ่นใหม่ในซีรีส์ VivoBook และ ZenBook

ASUS เปิดตัวโน้ตบุ๊ก 5 รุ่นใหม่ในซีรีส์ VivoBook และ ZenBook

30 May 2017
360   0

Asus บริษัทเทคโนโลยีของไต้หวันจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำปีก่อนงาน Computex 2017 จะเริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการที่กรุงไทเปของไต้หวัน ภายในงานเอซุสชูผลิตภัณฑ์เด่นอย่างโน้ตบุ๊กในซีรีส์ ZenBook ผลิตภัณฑ์อัลตร้าบุ๊ก ดีไซน์บาง แต่ประสิทธิภาพสูง รวมทั้ง VivoBook กลุ่มคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กระดับกลาง

เริ่มจาก Zenbook Flip S โน้ตบุ๊กลูกผสมที่สามารถทำงานได้ทั้งโหมดโน้ตบุ๊กและแท็บเล็ตในเครื่องเดียวกัน แกนเครื่องสามารถหมุนได้ 360 อาศา มาพร้อมหน้าจอสัมผัสและปากกาสไตลัส เอซุสบอกว่า Zenbook Flip S เป็นโน้ตบุ๊กกึ่งแท็บเล็ตแบบจอหมุนได้ 360 องศาที่มีขนาดบางที่สุดในตอนนี้

ในฝั่งของโน้ตบุ๊กพรีเมียมในซีรีส์ ZenBook เปิดตัวใหม่ 2 รุ่น คือ ZenBook 3 Deluxe โน้ตบุ๊กพรีเมียมที่อัพสเป็กจาก ZenBook 3 ที่เปิดตัวปีที่แล้วด้วยชิพเซ็ต Intel Core i เจเนอเรชั่นล่าสุด + ดีไซน์จอแบบบางชิดขอบเครื่องมากขึ้น และ ZenBook Pro โน้ตบุ๊กที่สเป็กแรงสุดในกลุ่ม ZenBook มาพร้อมการ์ดจอ Nvidia GTX 1050 Ti และช่องต่อ Thunderbolt 3 สองช่อง สำหรับต่ออุปกรณ์เล่นเกมหรืออุปกรณ์ที่ใช้กราฟฟิกสูงๆ 


โน้ตบุ๊กกลุ่มสุดท้ายที่เปิดตัวในงานคือ VivoBook โน้ตบุ๊กสำหรับตลาดระดับกลาง มีให้เลือกด้วยกันสองรุ่น คือ VivoBook S โน้ตบุ๊กน้ำหนักเพียง 1.5 กิโลกรัมแต่มาพร้อมช่องต่อครบ และสเป็กที่ทำงานทั่วไปได้ลื่นไหล แต่ถ้าใครอยากได้สเป็คที่แรงมาหน่อย ดีไซน์คล้ายๆ กันแต่ราคาแพงกว่ากันไม่มากก็สามารถเลือกรุ่น VivoBook Pro ได้

ทั้งนี้เอซุสเปิดตัว 5 โน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ในซีรีส์ ZenBook และ VivoBook ชูจุดเด่นดีไซน์เครื่องที่บางที่สุดในโลก และซีพียูอินเทลเจเนเรชั่นล่าสุด พร้อมวางจำหน่ายทั่วโลกเดือนหน้า และโน้ตบุ๊กที่เอซุสเปิดตัวในงานนี้จะเริ่มทยอยวางขายทั่วโลกเดือนหน้า


Google+

View My Stats


Social Widgets powered by AB-WebLog.com.