สมาร์ทโฟน » LG เปิดตัว LG G6 อย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว

LG เปิดตัว LG G6 อย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว

7 September 2017
179   0

LG เปิดตัว LG G6 อย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว โดย LG ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือ จัดงานเปิดตัว LG G6 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่ห่างหายไปจากตลาดสมาร์ทโฟนเมืองไทยกว่า 2 ปี คราวนี้กลับมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่โดดเด่นตอบโจทย์ฐานลูกค้าแอลจีในประเทศไทยได้อย่างน่าประทับใจ

สำหรับ LG G6 ออกแบบตัวเครื่องโดยใช้โลหะ พร้อมกระจกกอริลลากลาสทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทนแรงสั่นสะเทือนและกันกระแทกได้ดี ตัวเครื่องกันฝุ่นและกันน้ำได้ลึก 1.5 เมตร นาน 30 นาที ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานทางการทหาร โดย LG G6 ออกแบบหน้าจอให้ใหญ่ขึ้นในขนาดตัวเครื่องเท่าเดิม มาพร้อมกับคุณสมบัติโดดเด่นด้วยหน้าจอ Full Vision แบบ QHD + IPS ขนาด 5.7 นิ้ว อัตราส่วนจอ 18:9 รองรับเทคโนโลยี ดอลบี วิชัน และ HDR10 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ให้สีและภาพความละเอียดคมชัดสูงกว่าระบบปกติ / LG G6 เน้นเรื่องการถ่ายภาพเป็นหลัก มาพร้อมกับกล้องเลนส์คู่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้าง 1.8 ถ่ายภาพมุมกว้างได้ 125 องศา บันทึกวิดิโอความคมชัดได้ถึงระดับ 4K พร้อมกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 7.0 นูแก็ต  พร้อมชิปเซ็ต ควอลคอม สแน็ปดรากอน แปดสองหนึ่ง แรม 4 กิกกะไบต์ แบตเตอรีความจุ 3,300 มิลลิแอมป์

ในงานเปิดตัว แอลจีได้จัดบูธให้สื่อมวลชน ผู้เข้าร่วมงาน และแฟนๆของแอลจี ได้ลองสัมผัส LG G6 อย่างใกล้ชิด พร้อมตอบคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ทางด้าน นายนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อิเล็กทรอนิกส์ ประเทศไทย ได้กล่าวว่า การกลับมาของโทรศัพท์มือถือแอลจีครั้งนี้ พร้อมให้ผู้บริโภคชาวไทยได้ใช้สมาร์ทโฟนคุณภาพจากแอลจี


ราคาและแผนกำหนดการวางจำหน่าย

LG G6 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีแอสโตร แบล็ค และ สีไอซ์ แพลตตินัม ในราคา 2 หมื่น 4 พัน 990 บาท เริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 7 กันยายนนี้ ที่ร้านเอไอเอสช้อป และร้านจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำทั่วไป

หลักสูตรการตลาดออนไลน์คอร์สเรียนการตลาด
 Ebook ปัญหายอดฮิต ธุรกิจ SMEs
Ebook เปิดร้านอาหารอย่างไรไม่ให้เจ๊ง !!


Google+

View My Stats


Social Widgets powered by AB-WebLog.com.