ข่าวประชาสัมพันธ์ » LINE เปิดตัว ปุ่ม “Wallet” โฉมใหม่ ให้เพื่อนๆ ได้เข้าถึงหลากหลายบริการของ Rabbit LINE Pay เร็วขึ้น

LINE เปิดตัว ปุ่ม “Wallet” โฉมใหม่ ให้เพื่อนๆ ได้เข้าถึงหลากหลายบริการของ Rabbit LINE Pay เร็วขึ้น

13 September 2018
316   0

LINE  เปิดตัว ปุ่ม “Wallet” โฉมใหม่ ให้เพื่อนๆ ได้เข้าถึงหลากหลายบริการของ Rabbit LINE Pay เร็วขึ้น

ตื่นเต้นไปตามๆ กัน กับหน้าตาปุ่ม “Wallet” โฉมใหม่ หรือเดิมคือปุ่ม “อื่นๆ” (More Tab) เมนูแท็บที่ 5 ใน LINE (paper) ให้เพื่อนๆ ได้เข้าถึงหลากหลายบริการของ Rabbit LINE Pay เร็วขึ้น ง่ายขึ้นกว่าเดิม (dash) จะเติมเงิน หรือจะจ่ายบิล ก็ไม่ต้องง้อเงินสดอีกต่อไป แค่มี LINE ก็จ่ายง่าย สบายใจกว่าเห็นๆ 

โพสต์นี้จัดให้เต็มๆ กับหน้าตาของหน้า Wallet แต่ละส่วน พร้อมประโยชน์การใช้งานตามรูป (eyes) แถมเพื่อนๆ ยังสามารถเข้าถึงบริการอื่นๆ ของ LINE และเข้าใช้คูปองส่วนลดหรือสิทธิพิเศษร้านค้า LINE@ ได้ตรงจากหน้านี้ได้ด้วยนะ เจ๋งสุดๆ 

ส่วนใครมองหาปุ่ม “ตั้งค่า” หรือ “Settings” เดิมอยู่ล่ะก็ ไม่ต้องตกใจ (!) ปุ่มตั้งค่าย้ายมาอยู่มุมบนซ้ายของหน้าแรก คือหน้ารายการเพื่อนแล้วนะจ๊ะ จะปรับตั้งค่าอะไร ไปหน้า “เพื่อน” มองหาไอคอนตั้งค่าหน้าตาแบบเดิมได้เลยย

แต่ถ้าใครที่ยังไม่มีปุ่ม Wallet ขึ้นมาล่ะก็ อัพเดท LINE เป็นเวอร์ชั่น 8.13.0 ขึ้นไปก่อนนะ แล้วปุ่ม Wallet จะขึ้นมาอัตโนมัติ อัพเดท LINE เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดได้ที่นี่: http://lin.ee/9zf92pp (aww) แล้วโลกการใช้จ่ายผ่านมือถือของคุณจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป แค่มี LINE ชีวิตก็ง่ายขึ้น 


Google+

View My Stats


Social Widgets powered by AB-WebLog.com.