VIDEO » แชร์สนั่น! Koko&Christian-พรีเวดดิ้งย้อนวิถีชีวิตสาวไทยกับหนุ่มนักธุรกิจชาวเดนมาร์ก

แชร์สนั่น! Koko&Christian-พรีเวดดิ้งย้อนวิถีชีวิตสาวไทยกับหนุ่มนักธุรกิจชาวเดนมาร์ก

23 March 2016
647   0

แชร์สนั่น! พรีเวดดิ้งย้อนวิถีชีวิตสาวไทยกับหนุ่มนักธุรกิจชาวเดนมาร์ก โดยโลกออนไลน์แชร์ภาพพรีเวดดิ้งสาวไทยกับหนุ่มนักธุรกิจชาวเดนมาร์กจากเพจ NARAKORN PHOTOGRAPHY ขณะที่เจ้าสาวขอบคุณคำชื่นชมและดีใจที่ทำให้ทุกคนมีรอยยิ้มภาพชุด PreWedding ของคุณโกโก้ เจ้าสาวจาก บ้านละเอาะ อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ กับ คุณ Christian หนุ่มนักธุรกิจชาวเดนมาร์ก ที่ตกหลุมรักสาวอีสานและยังหลงไหลมนต์เสน่ห์ของความเป็นไทย

Koko&Christian
วันที่คุยกับบ่าวสาวครั้งแรก เธอบอกว่าอยากถ่ายที่บ้าน เราเข้าใจไปว่าจะถ่ายที่เดนมาร์ก ปรากฎว่ามันบ่แม่น ถ่ายที่บ้านไร่ปลายนาของข่อยตี๋ล่ะ 😀 เพราะเธออยากได้ภาพบรรยากาศบ้านเกิดที่เธอเติบโตมา คิดถึงคุณพ่อเวลาพาควายออกไปทำนา ชอบที่ได้ไปเล่นน้ำในห้วย ชอบเวลาที่รวงข้าวสีทองออกเต็มทุ่ง มันมีความหมายกับเธอมาก

Koko&Christian-02
พวกเราตื่นเต้นกันมากกับโจทย์ที่คุณโกโก้ให้มา เราได้เตรียมตัวทำการบ้านเรื่องเสื้อผ้าและพร้อพให้เข้ากับtheme และช่วงเวลาที่ไปถ่ายคือเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว เป็นช่วงที่งานแต่งแน่นมากๆๆ แต่ถึงจะอดหลับอดนอนยังไงเราต้องแบ่งเวลาไปให้ได้เพราะเป็นช่วงที่ข้าวกำลังออกรวง วันถ่ายเราก็เริ่มกันตั้งแต่เช้ามืดไปจนถึงดึก เดินตากแดดผ่านไร่นากันเป็นกิโลๆ บ่าวสาวก็ไม่ได้มีอาการเหน็ดเหนื่อยแต่อย่างใด กลับดูสนุกเสียด้วยซ้ำ เรียกว่าอึดมากๆต้องขอชื่นชมครับ ส่วนน้องควายเป็นของพี่ชายที่เลี้ยงไว้ พามาเข้าฉากก็ให้ความร่วมมือบ้างในบางครั้ง กว่าจะได้แต่ละภาพนี่เล่นเอาเหนื่อยทีเดียว(ใครที่เคยถ่ายสัตว์คงทราบดี)

Koko&Christian-01

งานนี้ทำให้รู้ว่าจริงๆแล้วทุกๆที่มีความงามซ่อนอยู่ ขึ้นอยู่กับเราว่าจะมองในมุมไหน สำหรับบางคนนี่คือบ้านนอกที่แสนจะห่างไกลความเจริญ แดดร้อน มีแต่ฝุ่นทราย (ร้านสะดวกซื้อยังหายากเลยครับ) แต่สำหรับบางคนนี่คือความทรงจำที่งดงาม คือที่ๆมีแต่ความรักความใกล้ชิดจากพ่อแม่พี่น้องและคนสำคัญรอบๆตัว คือสถานที่หล่อหลอมความเป็นตัวตนของเค้า คุณโกโก้คือแบบอย่างที่ดีของคนที่ประสบความสำเร็จแล้วยังไม่เคยลืมว่าจุดเริ่มต้นเธออยู่ตรงไหน คิดดี ทำดี ผมเชื่อว่านี่คือสิ่งที่ทำให้เธอได้ดี เป็นงานที่ทีมเราประทับใจมากๆงานนึงเลยครับ


Koko&Christian-01 Koko&Christian-02 Koko&Christian-03

ดูภาพทั้งหมดได้ที่ ภาพพรีเวดดิ้งสาวไทยกับหนุ่มนักธุรกิจชาวเดนมาร์กจากเพจ NARAKORN PHOTOGRAPHY 

ที่มา : narakornphotography

  • IG:narakornphotography
  • LINE:narakorn_photography
  • Facebook:narakornphotography
หลักสูตรการตลาดออนไลน์คอร์สเรียนการตลาด
 Ebook ปัญหายอดฮิต ธุรกิจ SMEs
Ebook เปิดร้านอาหารอย่างไรไม่ให้เจ๊ง !!


Incoming search terms:

  • พรีเวดดิ้งของสาวอีสานกับหนุ่มธุระกิจ
  • รีเวดดิ้ง โกโก้-วิเตอร์ นักธุรกิจ

Google+

View My Stats


Social Widgets powered by AB-WebLog.com.