สมาร์ทโฟน » Samsung Galaxy Note 7 เตรียมวางจำหน่ายใหม่ในชื่อ Galaxy Note 7 Fan Edition

Samsung Galaxy Note 7 เตรียมวางจำหน่ายใหม่ในชื่อ Galaxy Note 7 Fan Edition

6 July 2017
207   0

Samsung Galaxy Note 7 เตรียมวางจำหน่ายใหม่ในชื่อ Galaxy Note 7 Fan Edition โดยรายงานความคืบหน้าซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนสัญชาติเกาหลี เตรียมเริ่มวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่น Galaxy Note 7 ที่ผ่านการปรับปรุงใหม่ ในประเทศเกาหลีใต้ในฤกษ์ดีวันที่ 7 เดือน 7 นี้

ก่อนหน้านี้เมื่อปีที่ผ่านมา Note 7 กลายเป็นตัวที่ทำลายชือ่เสียงของซัมซุงจากการเกิดเหตุการณ์เครื่องลุกไหม้และร้อนจัด ภายหลังเปิดขายไปเพียง 2 สัปดาห์ โดยปัญหาดังกล่าวยังเกิดกับเครื่องที่เปลี่ยนใหม่ให้กับลูกค้า จนเป็นเหตุให้ซัมซุงตัดสินใจยุติการผลิตถาวรในเวลาต่อมา และในหลายสายการบินหลายแห่งไม่อนุญาตให้นำเครื่องรุ่นดังกล่าวขึ้นเครื่องด้วย


สำหรับการวางจำหน่ายนั้นทาง Samsung ได้เตรียมนำมาออกวางจำหน่ายจำนวน 400,000 เครื่อง และเรียกชื่อว่า Galaxy Note 7 Fan Edition ที่ผ่านการปรับปรุงมาตรฐานความปลอดภัย โดยผลิตขึ้นจากอุปกรณ์เดิมของ กาแล็กซี่ โน้ต 7 แต่ได้รับการปรับปรุงแบตเตอรี่ให้ใช้พลังงานน้อยลงโดยตั้งราคาวางขายไว้ที่ 470 ปอนด์ (20,600 บาท)

ทั้งนี้และทาง Samsung ไม่ยอมแพ้ซัมซุงเตรียมดัน Galaxy Note 7 คืนตลาดหลังจากมีการระเบิดของตัวเครื่องหลายครั้งจนต้องระงับ และนำกลับไปปรับปรุงใหม่ 

หลักสูตรการตลาดออนไลน์คอร์สเรียนการตลาด
 Ebook ปัญหายอดฮิต ธุรกิจ SMEs
Ebook เปิดร้านอาหารอย่างไรไม่ให้เจ๊ง !!


Google+

View My Stats


Social Widgets powered by AB-WebLog.com.