กล้องดิจิตอล » α99 II กล้อง Full-frame กับการถ่ายภาพต่อเนื่องอย่างรวดเร็วการติดตาม AF ใหม่ เปิดโลกที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

α99 II กล้อง Full-frame กับการถ่ายภาพต่อเนื่องอย่างรวดเร็วการติดตาม AF ใหม่ เปิดโลกที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

30 December 2016
224   0

กล้อง Full-frame กับการถ่ายภาพต่อเนื่องอย่างรวดเร็วการติดตาม AF ใหม่ เปิดโลกที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

α99 II ให้ AF ความแม่นยำสูงและความคล่องตัวในอีกระดับ การถ่ายภาพต่อเนื่องที่รวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมความละเอียดที่น่าทึ่ง — ให้ประสิทธิภาพดีที่สุดในกลุ่ม A-mount

สัมผัสประสบการณ์ความชาญฉลาดที่สมบูรณ์แบบผ่านนวัตกรรมกล้องใหม่ล่าสุดของ Sony: AF ตรวจจับระยะห่างแบบไฮบริดความเร็วและความแม่นยำสูง, การติดตาม AF/AE ในการถ่ายภาพต่อเนื่องความเร็ว 12fps, การป้องกันภาพสั่นไหวแบบ 5 แกนในตัวกล้อง และฟังก์ชันภาพยนตร์ 4K


คุณสมบัติของกล้อง

 • การผสมผสาน AF และความเร็ว 12fps ที่ยอดเยี่ยม
  เทคโนโลยีกระจกโปร่งแสงให้ระบบ AF ตรวจจับระยะห่างไฮบริดที่มีเซนเซอร์ AF สองตัว เซนเซอร์ AF 79 จุดให้การโฟกัสความแม่นยำสูงและกาตรวจจับความลึก ในขณะที่เซนเซอร์ AF ระนาบโฟกัส 399 จุด ในเซนเซอร์ภาพใช้การครอบคลุมกว้าง ในระหว่างการถ่ายภาพต่อเนื่องที่สูงสุดถึง 12fps การติดตาม AF จะบันทึกการเคลื่อนไหวที่ตามนุษย์แทบจะมองไม่เห็น
 • ความละเอียดสูงที่น่าทึ่ง
  α99 II มีเซนเซอร์ CMOS ที่ได้รับแสงด้านหลัง ฟูลเฟรม 35 มม. ความละเอียด 42.4 ล้านพิกเซล ซึ่งให้ภาพความละเอียดสูงพร้อม ลดสัญญาณรบกวน มีช่วงไดนามิกกว้าง และช่วง ISO มาตรฐานที่กว้าง 100-25600 สามารถขยายได้จนถึง ISO 50-1024009
 • การป้องกันภาพสั่นไหวออปติคอลแบบ 5 แกน
  การถ่ายภาพควรต้องนิ่งให้มากที่สุดเพื่อลดผลกระทบจากความพร่ามัวจากการสั่นของกล้อง ดังนั้นความละเอียดสูงของ α99 II จึงได้รับการปรับด้วยระบบป้องกันภาพสั่นไหว SteadyShot™ INSIDE แบบ 5 แกนในตัวกล้อง ซึ่งปรับมาอย่างละเอียดให้เหมาะสมกับประสิทธิภาพ 42.4 ล้านพิกเซล8 คุณสามารถซูมเข้าหรือออกจากวัตถุ ถ่ายภาพระยะใกล้ หรือถ่ายภาพตอนกลางคืนด้วยความคมชัดเหมือนไม่มีการสั่นไหวทั้งภาพนิ่งและภาพยนตร์
 • ภาพยนตร์ความละเอียดสูง 4K สำหรับผู้ใช้ A-mount
  ใส่จินตนาการของคุณในการบันทึกภาพยนตร์ 4K ของ α99 II ในขณะที่เซนเซอร์ภาพแบบฟูลเฟรมที่ได้รับแสงด้านหลังแปลงวิสัยทัศน์ของคุณให้เป็นจริง คุณจะได้พลังแห่งอารมณ์ที่เพิ่มขึ้นในความละเอียด 4K เมื่อถ่ายภาพในรูปแบบ 4K ฟูลเฟรมของเซนเซอร์ และคุณสามารถบันทึกภาพความละเอียดสูงที่น่าทึ่งเมื่อถ่ายภาพในเฟรมขนาด Super 35 มม. ด้วยการอ่านพิกเซลแบบเต็มโดยไม่ใช้ Pixel Binning

คุณสมบัติมากมายเพื่อการใช้งานที่ง่ายดายและน่าเชื่อถือ
คุณจะชื่นชอบใน α99 II ใหม่ที่ออกแบบมาได้เหมาะกับสรีระของทุกคน ตัวกล้องที่ออกแบบใหม่เล็กกว่า α99 ถึง 8% ด้วยการพัฒนาโครงสร้างภายในใหม่ และลดขนาดของระบบการป้องกันภาพสั่นไหวแบบ 5 แกน ความเอาใจใส่อันประณีตในรายละเอียดเล็กน้อยทำให้ได้กล้องรุ่นใหม่ที่มีการใช้งานที่ยอดเยี่ยมและความแข็งแรงของตัวกล้องที่น่าเชื่อถือเสริมด้วยขนาดที่เล็กลง
หลักสูตรการตลาดออนไลน์คอร์สเรียนการตลาด
 Ebook ปัญหายอดฮิต ธุรกิจ SMEs
Ebook เปิดร้านอาหารอย่างไรไม่ให้เจ๊ง !!


Google+

View My Stats


Social Widgets powered by AB-WebLog.com.