GADGET » NW-A30 ซีรีส์ เพลิดเพลินไปกับรายการเพลงโปรดของคุณด้วย Walkman ใหม่ล่าสุด

NW-A30 ซีรีส์ เพลิดเพลินไปกับรายการเพลงโปรดของคุณด้วย Walkman ใหม่ล่าสุด

30 December 2016
530   0

NW-A30 ซีรีส์ เพลิดเพลินไปกับรายการเพลงโปรดของคุณด้วย Walkman ใหม่ล่าสุด เสียงความละเอียดสูงพร้อมการออกแบบที่โดดเด่นทำให้ NW-A30 ซีรีส์ดูดีไม่แพ้คุณภาพเสียง

การออกแบบที่เรียบง่าย
ด้วยแรงบันดาลใจจากความง่าย NW-A30 ซีรีส์คือตัวอย่างที่งดงามของ ‘ความเรียบง่ายที่ให้ได้มากกว่า’ ด้วยเส้นสายสะอาดตาและรูปทรงที่เรียบง่าย ออกแบบมาเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของสไตล์ส่วนตัวของคุณ

สีที่เป็นเอกลักษณ์
NW-A30 ซีรีส์มีหลายสีที่ดูมีสไตล์ – แต่ละสีถูกเลือกอย่างพิถีพิถันโดยคำนึงถึงบุคลิกความเป็นตัวคุณ สีใดบ้างที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ

สัมผัสที่ควบคุมได้ดั่งใจ
หน้าจอคุณภาพสูงขนาด 7.9 ซม. (3.1 นิ้ว) มีความไวในการตอบสนองต่อการสัมผัส ช่วยให้คุณเข้าสู่การใช้งานต่างๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยการสัมผัสไอคอนเท่านั้น เป็นการใช้งานที่ง่ายที่คุณทำได้อย่างเป็นธรรมชาติ

พร้อมหูฟังป้องกันเสียงรบกวน
ดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้ล้ำลึกยิ่งขึ้นด้วยหูฟังป้องกันเสียงรบกวนพิเศษที่มาพร้อมกับ NW-A30 ซีรีส์* ปิดกั้นเสียงรบกวนและโฟกัสกับเสียงเพลงเท่านั้น
*ขึ้นอยู่กับรุ่นที่ซื้อ ไม่มีหูฟังให้ในรุ่น NW-A35


สไตล์ระดับพรีเมี่ยมมาพร้อมกับเสียงระดับพรีเมี่ยม
เพลิดเพลินกับความแตกต่างของเสียงแม้ระดับที่เล็กน้อยที่สุดของคุณภาพสตูดิโอที่ให้ความคมชัดสูงกว่าคุณภาพเสียง CD ด้วยเสียงความละเอียดสูง ความหลงใหลในบทเพลงประสานทุกส่วนประกอบตั้งแต่สัญญาณไปจนถึงลำโพง จึงให้ความรู้สึกเหมือนศิลปินมาเล่นอยู่ตรงหน้าคุณ

เทคโนโลยีภายใน

  • สัมผัสประสบการณ์เสียงคุณภาพสูงของเนื้อหาเสียงที่แปลง PCM (Pulse Code Modulation) ด้วยเสียงที่อบอุ่นเหมือนเดิมของต้นฉบับ DSD
  • แอมป์ดิจิตอล S-Master HX ช่วยตัดเสียงรบกวนและลดการบิดเบือนได้หลากหลายช่วงความถี่เพื่อให้ได้เสียงที่สมบูรณ์และเต็มอิ่ม
  • ฟังเสียงที่คุณเคยพลาดไปด้วย DSEE HX ซึ่งช่วยยกระดับเสียงดนตรีที่คุณมีอยู่ให้เข้าใกล้คุณภาพระดับความละเอียดสูง

การสตรีม Bluetooth คุณภาพสูง
เพลิดเพลินกับการสตรีมเพลงคุณภาพสูงด้วย LDAC ที่มีการแปลงสัญญาณแบบไร้สายคุณภาพระดับพรีเมี่ยม พร้อม Bluetooth มาตรฐานที่มีอัตราบิต 3 เท่า คุณจึงเพลิดเพลินกับการฟังเพลงทุกเพลงได้อย่างเหนือระดับ

ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน
เพลิดเพลินไปกับเวลาเล่นเพลงนานถึง 45 ชั่วโมงด้วยระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ที่เพิ่มมากขึ้น ใช้เวลาชาร์จน้อยลง ให้คุณฟังเพลงที่คุณรักได้นานขึ้น

รายการเล่นมากขึ้น
NW-A30 ซีรีส์มีความจุการจัดเก็บที่ขยายได้ เพียงแค่เพิ่มการ์ด microSD คุณก็จะไม่พลาดเสียงเพลงที่คุณชื่นชอบ


Google+

View My Stats


Social Widgets powered by AB-WebLog.com.