Wednesday, 27 May 2020

แนะนำ Apple iPhone7 128GB ((PRODUCT)RED) ราคาถูก

30 Nov 2017
582

คุณกำลังหาสินค้า Apple iPhone7 128GB ((PRODUCT)RED) อยู่ใช่หรือไม่?
รีวิวApple iPhone7 128GB ((PRODUCT)RED)ที่ราคาถูกมาก ที่เพื่อนสนใจสามารถดูรายละเอียดด้านล่างได้เลย

 

 

ชื้อ Apple iPhone7 128GB ((PRODUCT)RED) ได้ที่

 

 

ข้อมูลทั่วไป

 • จอแสดงผลแบบ Retina HD IPS LCD ขนาด 4.7 นิ้ว
 • ชิปเซ็ต Apple A10 ที่เร็วที่สุด
 • ปุ่มโฮมแบบใหม่ที่รวมเข้ากับหน้าจอ Taptic Engine
 • กล้องดิจิทัล iSight ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล
 • ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดอย่าง iOS 10

 

รายละเอียดของสินค้า Apple iPhone7 128GB ((PRODUCT)RED)

คุณสมบัติเด่น

 • iPhone รุ่นแรกที่สามารถทนน้ำได้ คราวนี้ไม่ว่าจะโดนน้ำกระเด็นหรือหกใส่ หรือแม้แต่ฝุ่นเล็กๆ คุณก็จะได้รับการปกป้องในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน
 • ปุ่มโฮมของ iPhone 7 เป็นปุ่มโซลิดสเตทอันล้ำสมัยที่ออกแบบมาให้มีความทนทานตอบสนองฉับไว ทำงานร่วมกับ Taptic Engine ใหม่
 • ปลดล็อค iPhone ของคุณได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยด้วย Touch ID ที่ใช้เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือสุดล้ำที่รวดเร็วไม่ต่างจากเดิม
 • รังสรรค์กล้องที่ทุกคนชื่นชอบขึ้นใหม่ด้วยการเพิ่มระบบป้องกันภาพสั่นไหว แบบออปติคอล รูรับแสงขนาด ƒ/1.8 และชุดเลนส์ 6 ชิ้น
 • คุณสมบัติสุดล้ำใหม่ๆเช่น การบันทึกภาพด้วยขอบเขตสีกว้างที่จะทำให้รูปถ่ายและ Live Photos ของคุณดูสวยงามสดใสยิ่งขึ้น
 • กล้อง FaceTime HD ไม่ได้มีแค่ความละเอียดที่สูงขึ้น แต่ยังสามารถบันทึกภาพด้วยขอบเขตสีกว้างได้อีกด้วย ถ่ายเซลฟี่ได้คมชัดและสวยงามยิ่งกว่าเดิม
 • จอภาพ Retina HD ใหม่ สามารถถ่ายทอดสีสันในมาตรฐานเดียวกันกับที่ใช้ในภาพยนตร์ได้
 • iPhone มาพร้อมลำโพงสเตอริโอที่ให้กำลังเสียงมากกว่าiPhone 6s ถึง 2 เท่า และช่วงไดนามิกที่ขยายกว้างขึ้น
 • ชิพ A10 Fusion ให้คุณใช้งานได้นานยิ่งกว่าที่เคยต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง โดยคุณสามารถใช้ iPhone 7 ได้นานขึ้นอีกถึง 2 ชั่วโมง

เป็นเวลา 10 ปีมาแล้วที่ความร่วมมือของเรากับ (RED) ได้ช่วยสนับสนุนโครงการเกี่ยวกับ HIV/AIDS ซึ่งคอยให้คำปรึกษา ตรวจหาเชื้อ และจ่ายยาที่ช่วยป้องกันการแพร่เชื้อ HIV จากแม่สู่ทารกในครรภ์ จนถึงปัจจุบันเราสามารถระดมเงินได้กว่า 130 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ (RED) และในวันนี้เราขอแนะนำ Apple iPhone7 128GB (PRODUCT) RED ซึ่งทุกๆ การซื้อจะพาเราเข้าใกล้ยุคใหม่ที่ปราศจากโรคเอดส์มากขึ้นทีละนิดๆ

imageimage

iPhone 7 ยกระดับประสบการณ์การใช้งาน
Apple iPhone7 128GB (PRODUCT) RED ยกระดับประสบการณ์การใช้งาน iPhone ในส่วนที่สำคัญที่สุด ให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นระบบกล้องสุดล้ำแบบใหม่ ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดและแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน iPhone ลำโพงสเตอริโอที่ให้เสียงเต็มอิ่มสมจริง จอภาพ iPhone ที่สว่างและมีสีสันสดใสที่สุด อีกทั้งยังทนน้ำและน้ำที่กระเด็นใส่ และมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูทรงพลังไม่แพ้ภายใน นี่แหละคือ iPhone 7 ที่ใช่

imageimage

การออกแบบที่มีดีมากกว่าแค่ภายนอก
Apple iPhone7 128GB (PRODUCT) RED ได้ก้าวสู่อีกระดับของคำว่านวัตกรรมและความแม่นยำ เริ่มตั้งแต่
สีดำเจ็ทแบล็คที่แตกต่างโดยสิ้นเชิงจากทุกสิ่งที่เราเคยสร้างมา ตัวเครื่องที่สามารถทนน้ำและน้ำที่กระเด็นใส่ ไปจนถึงปุ่มโฮม ที่ถูกสร้างขึ้นใหม่หมดในทุกรายละเอียดและดีไซน์ Unibody แบบใหม่ที่เรียบเนียนไร้รอยต่อ ไม่น่าแปลกใจเลยที่ iPhone 7 จะรู้สึกยอดเยี่ยมเมื่อถืออยู่ในมือ ไม่แพ้รูปลักษณ์ภายนอกที่เห็น

imageimage

iPhone รุ่นแรกที่สามารถกันน้ำได้
Apple iPhone7 128GB (PRODUCT) RED มาพร้อมตัวเครื่องที่ออกแบบขึ้นใหม่หมดเพื่อให้เป็น iPhone รุ่นแรกที่สามารถทนน้ำได้ คราวนี้ไม่ว่าจะโดนน้ำกระเด็นหรือหกใส่ หรือแม้แต่ฝุ่นเล็กๆ คุณก็จะได้รับการปกป้องในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

imageimage

กล้องที่ได้รับความนิยมสูงสุดในโลก
Apple iPhone7 128GB (PRODUCT) RED รังสรรค์กล้องที่ทุกคนชื่นชอบขึ้นใหม่ด้วยการเพิ่มระบบป้องกันภาพสั่นไหว แบบออปติคอล รูรับแสงขนาด ƒ/1.8 และชุดเลนส์ 6 ชิ้น เพื่อให้คุณถ่ายรูปและวิดีโอในสภาวะแสงน้อยได้สวยงามยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติสุดล้ำใหม่ๆอย่างเช่น การบันทึกภาพด้วยขอบเขตสีกว้างที่จะทำให้รูปถ่ายและ Live Photos ของคุณดูสวยงามสดใสยิ่งขึ้น

– ระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอล iPhone 7 มาพร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอลที่ช่วยลดการเบลอของภาพที่เกิดจากการเคลื่อนไหวและมือสั่น โดยเซ็นเซอร์จะช่วยเลนส์ชดเชยการขยับที่เกิดขึ้นแม้เพียงเล็กน้อย ทำให้สามารถเปิดรับแสงได้นานขึ้นถึง 3 เท่าเมื่อเทียบกับ iPhone 6s
– รูรับแสงขนาด ƒ/1.8 ด้วยรูรับแสงที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เซ็นเซอร์ของกล้องจึงสามารถรับแสงได้มากขึ้นอีกถึง 50% เมื่อเทียบกับ iPhone 6s คุณจึงถ่ายรูปในสภาวะแสงน้อยได้สวยงามยิ่งกว่าเดิม และเมื่อรวมกับชุดเลนส์ 6 ชิ้นใหม่ ก็มั่นใจได้เลยว่ากล้องนี้จะถ่ายทอดภาพได้ทั้งสว่างสดใสและมีรายละเอียดที่ครบถ้วนยิ่งขึ้น
– แฟลช True Tone แบบ LED สี่ดวง LED สี่ดวงสุดอัจฉริยะสามารถยิงแฟลชได้สว่างกว่า iPhone 6s ถึง 50% นอกจากนี้แสงแฟลชจะปรับเปลี่ยนไปตามอุณหภูมิสีโดยรอบในขณะนั้น ทำให้ได้ภาพที่มีความคมชัดและสว่างพอดียิ่งขึ้น
– ระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอลเมื่อต้องเปิดรับแสงนานขึ้น ระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอลจะช่วยลดการเบลอของภาพที่เกิดจากการเคลื่อนไหวให้กับวิดีโอที่คุณถ่าย และรูรับแสงขนาด ƒ/1.8 ยังช่วยให้คุณถ่ายวิดีโอในสภาวะแสงน้อยได้ดียิ่งขึ้นด้วย
– วิดีโอระดับ 4K iPhone 7 ให้คุณถ่ายวิดีโอด้วยความละเอียด 4K ซึ่งมากกว่า 8 ล้านพิกเซล และคุณยังสามารถตัดต่อวิดีโอใน iMovie แล้วแชร์ได้เลยทันทีอีกด้วย
– วิดีโอสโลว์โมชั่น แล้วช่วงเวลาโปรดของคุณก็จะยาวนานยิ่งกว่าเดิม ด้วย iPhone 7 ที่รองรับวิดีโอสโลว์โมชั่นแบบ HD ได้ทั้งความละเอียด 1080p และ 720p
– วิดีโอไทม์แลปส์ ถ่ายฟุตเทจตามช่วงห่างของเวลาที่เลือกไว้อย่างเหมาะสม เพื่อสร้างเป็นวิดีโอไทม์แลปส์ที่นำไปแชร์ต่อได้ง่ายและรวดเร็ว
– กล้องหน้า 7MP ใหม่ จะตกหลุมรักเซลฟี่ก็คราวนี้ กล้อง FaceTime HD ไม่ได้มีแค่ความละเอียดที่สูงขึ้น แต่ยังสามารถบันทึกภาพด้วยขอบเขตสีกว้างได้อีกด้วย คราวนี้คุณก็ถ่ายเซลฟี่ได้คมชัดและสวยงามสดใสยิ่งกว่าเดิม แต่ถ้าห่วงว่าแสงจะไม่สวย Retina Flash จะช่วยจัดแสงให้พอดีกับสภาพแสงโดยรอบ เพื่อสีผิวที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ “ลองดูสิ คนสวย”
– มันสมองที่มากขึ้นด้านหลังกล้อง โปรเซสเซอร์รับสัญญาณภาพที่ฉลาดขึ้น รู้มั้ยทำไมกล้อง iPhone 7 ถึงล้ำหน้าได้ขนาดนี้ นั่นเป็นเพราะโปรเซสเซอร์รับสัญญาณภาพปรับปรุงใหม่ที่ออกแบบโดย Apple ซึ่งติดตั้ง
อยู่ในชิพ A10 Fusion และเมื่อคุณถ่ายภาพหรือวิดีโอ ISP ก็จะประมวลผลการทำงานกว่า 1 แสนล้านขั้นตอน และใช้การเรียนรู้ของระบบเพื่อทำให้ภาพที่คุณถ่ายสวยงามน่าทึ่ง นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงอย่างอื่น ไม่ว่าจะเป็นโฟกัสที่เร็วขึ้น รวมถึงการแมปโทนและไวท์บาลานซ์ที่ดีขึ้นอีกด้วย

imageimage

imageimage

จอภาพ iPhone สว่างและสดใสที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Apple iPhone7 128GB (PRODUCT) RED แทบทุกประสบการณ์การใช้งานบน iPhone ของคุณ ล้วนเกิดขึ้นบนจอภาพอันมีชีวิตชีวา ไม่ว่าจะเป็นการดูรูปภาพ อ่านข้อความ ข่าว และอีกมากมายนับไม่ถ้วนที่คุณทำเป็นประจำทุกวัน และยิ่งเป็นจอภาพของ iPhone 7 ที่ใช้มาตรฐานสีระดับเดียวกันกับที่ใช้ในวงการภาพยนตร์ดิจิตอลด้วยแล้ว ทุกอย่างที่คุณเห็นก็จะดูสวยสดงดงามยิ่งขึ้นจนคุณสังเกตได้ เพราะไม่ว่าใครก็อยากให้ทุกวันเป็นวันที่สดใสขึ้นอีกนิด จริงมั้ย

imageimage

สีสันมากขึ้น สมจริงมากขึ้น
Apple iPhone7 128GB (PRODUCT) RED จอภาพ Retina HD ใหม่มาพร้อมขอบเขตสีที่กว้าง จึงสามารถถ่ายทอดสีสันในมาตรฐานเดียวกันกับที่ใช้ในภาพยนตร์ได้ อีกทั้งยังสามารถจัดการสีได้ดีที่สุดในบรรดาสมาร์ทโฟนด้วยกัน และยิ่งมีเฉดสีให้ใช้ในการแสดงภาพมากขึ้นเท่าไหร่ ทุกสิ่งที่คุณเห็นบนหน้าจอก็จะยิ่งถูกต้องตามความเป็นจริงไม่ต่างจากที่ตาเห็น คราวนี้ไม่ว่าคุณจะเปิดดูเดรสตัวสวย หรือ Live Photos ที่คุณถ่ายตอนไปเที่ยวทะเล สีสันในภาพก็จะถูกต้องแม่นยำราวกับว่าคุณอยู่ที่นั่นจริงๆ

imageimage

ชิพที่ทรงพลังที่สุดที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟน
Apple iPhone7 128GB (PRODUCT) REDเบื้องหลังการทำงานที่เร็วสุดแรงของ iPhone 7 คือชิพที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟน และก็ไม่ใช่แค่เร็วกว่า iPhone ทุกรุ่นก่อนหน้านี้ แต่ยังประหยัดพลังงานมากขึ้นด้วย นั่นเป็นเพราะชิพ A10 Fusion ใช้สถาปัตยกรรมแบบใหม่หมดที่ช่วยให้การประมวลผลรวดเร็วยิ่งขึ้นในเวลาที่คุณต้องการ และใช้พลังงานน้อยลงกว่าเดิมในยามที่คุณไม่ได้ใช้ ยิ่งกว่านั้นยังมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานที่สุดเท่าที่ iPhone เคยมีมาอีกด้วย คุณจึงสามารถทำอะไรๆ ได้เร็วกว่า iPhone 6 ถึง 2 เท่า และในขณะเดียวกันก็ยังใช้งานได้นานขึ้นต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

imageimage

ระบบเสียง iPhone วันนี้กับเสียงสเตอริโอ
Apple iPhone7 128GB (PRODUCT) RED นี่คือครั้งแรกที่ iPhone มาพร้อมลำโพงสเตอริโอที่ให้กำลังเสียงมากกว่าiPhone 6s ถึง 2 เท่า และช่วงไดนามิกที่ขยายกว้างขึ้น ดังนั้นไม่ว่าคุณจะฟังเพลง ดูวิดีโอ หรือคุยโทรศัพท์ ผ่านสปีกเกอร์โฟนด้วย iPhone 7 ก็ลองเปิดเสียงให้ดัง แล้วก็ดังขึ้นไปอีก

imageimage

Specifications

จอภาพ
– จอภาพ Retina HD
– จอภาพไวด์สกรีน แบ็คไลท์แบบ LED
– ขนาด 4.7 นิ้ว (แนวทแยง)
– จอภาพ Multi-Touch พร้อมเทคโนโลยี IPS
– ความละเอียด 1334 x 750 พิกเซลที่ 326 ppi
– อัตราส่วนคอนทราสต์ 1400:1 (ทั่วไป)
– จอภาพขอบเขตสีกว้าง (P3)
– ความสว่างสูงสุด 625 cd/m2 (ทั่วไป)
– พิกเซลแบบโดเมนคู่เพื่อการมองในมุมกว้าง
– เคลือบสารกันรอยนิ้วมือ
– รองรับการแสดงผลหลายภาษาและตัวอักษรหลายแบบพร้อมกัน
– คุณสมบัติ “การซูมหน้าจอ”
– คุณสมบัติ “การดึงจอลงเพื่อแตะ”

การทนน้ำ น้ำที่กระเด็นใส่ และฝุ่น4
– ที่ระดับ IP67 ตามมาตรฐาน IEC 60529

ชิพ
– ชิพ A10 Fusion พร้อมสถาปัตยกรรม 64 บิต
– โปรเซสเซอร์ร่วม M10 สำหรับประมวลผลการเคลื่อนไหวในตัว

กล้อง
– กล้องความละเอียด 12 MP
– รูรับแสงขนาด ƒ/1.8
– ซูมดิจิตอลได้สูงสุด 5 เท่า
– ระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอล
– ชุดเลนส์ 6 ชิ้น
– แฟลช True Tone แบบ LED สี่ดวง
– พาโนรามา (สูงสุด 63 เมกะพิกเซล)
– ผลึกแซฟไฟร์ป้องกันหน้าเลนส์
– เซ็นเซอร์รับแสงด้วยส่วนหลัง
– ฟิลเตอร์ Hybrid IR
– ออโต้โฟกัสพร้อม Focus Pixels
– ระบบการแตะเพื่อโฟกัสพร้อม Focus Pixels
– คุณสมบัติ Live Photos พร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว
– บันทึกภาพถ่ายและ Live Photos ด้วยขอบเขตสีกว้าง
– การแมปโทนที่ได้รับการปรับปรุง
– ระบบตรวจจับใบหน้าและร่างกาย
– การควบคุมค่าแสง
– การลดนอยซ์
– HDR อัตโนมัติสำหรับภาพถ่าย
– ระบบป้องกันภาพสั่นไหวอัตโนมัติ
– โหมดภาพถ่ายต่อเนื่อง
– โหมดตั้งเวลาถ่ายภาพ
– แนบข้อมูลพิกัดตำแหน่งในภาพถ่าย

การบันทึกวิดีโอ
– บันทึกวิดีโอระดับ 4K ที่ 30 fps
– บันทึกวิดีโอระดับ HD 1080p ที่ 30 fps หรือ 60 fps
– บันทึกวิดีโอระดับ HD 720p ที่ 30 fps
– ระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอลสำหรับวิดีโอ
– ซูมออปติคอล 2 เท่า และซูมดิจิตอล 6 เท่า (เฉพาะ iPhone 7 Plus)
– แฟลช True Tone แบบ LED สี่ดวง
– รองรับวิดีโอสโลว์โมชั่น ความละเอียด 1080p ที่ 120 fps และ 720p ที่ 240 fps
– วิดีโอไทม์แลปส์ พร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว
– ระบบป้องกันภาพวิดีโอสั่นไหวในคุณภาพระดับภาพยนตร์ (1080p และ 720p)
– วิดีโอออโต้โฟกัสแบบต่อเนื่อง
– ระบบตรวจจับใบหน้าและร่างกาย
– การลดนอยซ์
– ถ่ายภาพนิ่งความละเอียด 8 เมกะพิกเซล ขณะบันทึกวิดีโอ 4K
– ซูมขณะเล่น
– แนบข้อมูลพิกัดตำแหน่งในวิดีโอ

กล้อง FaceTime HD
– รูปถ่าย 7 เมกะพิกเซล
– บันทึกวิดีโอระดับ HD 1080p
– Retina Flash
– รูรับแสงขนาด ƒ/2.2
– บันทึกภาพถ่ายและ Live Photos ด้วยขอบเขตสีกว้าง
– HDR อัตโนมัติ
– เซ็นเซอร์รับแสงด้วยส่วนหลัง
– ระบบตรวจจับใบหน้าและร่างกาย
– ระบบป้องกันภาพสั่นไหวอัตโนมัติ
– โหมดภาพถ่ายต่อเนื่อง
– การควบคุมค่าแสง
– โหมดตั้งเวลาถ่ายภาพ

Touch ID
– เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือติดตั้งอยู่ในปุ่มโฮมใหม่

ระบบเซลลูลาร์และระบบไร้สาย
– รุ่น A1660* รุ่น A1661* FDD-LTE (ย่านความถี่ 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 12, 13, 17, 18, 19, 20, 25, 26, 27, 28, 29, 30) TD-LTE (ย่านความถี่ 38, 39, 40, 41) TD-SCDMA 1900 (F), 2000 (A) CDMA EV-DO Rev. A (800, 1900, 2100 MHz) UMTS/HSPA+/DC-HSDPA (850, 900, 1700/2100, 1900, 2100 MHz) GSM/EDGE (850, 900, 1800, 1900 MHz)
– รุ่น A1778* รุ่น A1784* FDD-LTE (ย่านความถี่ 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 12, 13, 17, 18, 19, 20, 25, 26, 27, 28, 29, 30) TD-LTE (ย่านความถี่ 38, 39, 40, 41) UMTS/HSPA+/DC-HSDPA (850, 900, 1700/2100, 1900, 2100 MHz) GSM/EDGE (850, 900, 1800, 1900 MHz)
– Wi Fi มาตรฐาน 802.11a/b/g/n/ac พร้อม MIMO เทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth 4.2 NFC

ซิมการ์ด
– Nano-SIM

พลังงานและแบตเตอรี่
– ระยะเวลาสแตนด์บาย:ระยะเวลาสนทนา (ผ่านระบบไร้สาย) :สูงสุด 14 ชั่วโมงเมื่อเชื่อมต่อ 3G
– ระยะเวลาสแตนด์บาย:สูงสุด 10 วัน
– การเล่นวิดีโอผ่านระบบไร้สาย:สูงสุด 13 ชั่วโมง
– การเล่นเสียงผ่านระบบไร้สาย:สูงสุด 40 ชั่วโมง

การใช้งานอินเทอร์เน็ต
– สูงสุด 12 ชั่วโมงเมื่อเชื่อมต่อ 3G
– สูงสุด 12 ชั่วโมงเมื่อเชื่อมต่อ 4G LTE
– สูงสุด 14 ชั่วโมงเมื่อเชื่อมต่อ Wi-Fi

 

 

 

ชื้อ Apple iPhone7 128GB ((PRODUCT)RED) ได้ที่

 

 

Google+

View My Stats