Tuesday, 12 November 2019

10 BIGGEST ที่สุดแห่งความยิ่งใหญ่ของมหกรรมงานเกม THAILAND GAME SHOW 2018

05 Nov 2018
382

ปิดฉากลงอย่างสวยงาม กับมหกรรมงานเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ THAILAND GAME SHOW 2018 THE BIGGEST” โดยสองพันธมิตรยักษ์ใหญ่แห่งวงการเกม “ ออนไลน์ สเตชั่น” ภายใต้ บริษัท ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ จำกัด และ โชว์ไร้ขีด จำกัด ที่เนรมิตการจัดงานมากกว่าทุกปี พร้อมขนทัพค่ายเกมชั้นนำ สินค้าไอที กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟและโปรเจกต์พิเศษมากมายที่เกิดขึ้นตลอด 3 วันเต็ม ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน โดยได้รวบรวมสุดยอดความยิ่งใหญ่ ความมัน ความบันเทิงครบรสที่มากกว่าทุกปี กับ 10 BIGGEST ภายในงาน THAILAND GAME SHOW 2018

 

1) THAILAND GAME SHOW 2018จัดขึ้นโดยความร่วมมือสองพันธมิตรยักษ์ใหญ่แห่งวงการเกม คือ ออนไลน์ สเตชั่น ภายใต้ บริษัท ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ จำกัด และ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด นับเป็นมหกรรมงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยปี 2018 มีเม็ดเงินหมุนเวียนกว่า 130 ล้านบาท และจำนวนผู้เข้าชมงานตลอด 3 วัน 113,286 คน ที่สุดของที่สุดกับการสานต่อการจัดงานเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จัดต่อเนื่องยาวนานมาเป็นครั้งที่ 13 ภายใน 12 ปี การันตีดีกรีความมันที่อัดแน่นมากขึ้นทุกปี เต็มอิ่มตลอดสามวันเต็มกับงาน THAILAND GAME SHOW 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์ THE BIGGEST

 

2) THE BIGGEST งานเกมที่รวบรวมเกมทุกแพลตฟอร์มPC Mobile Console อาทิ Bandai Namco / Gravity x X.D. Global / Pearl Abyss และอื่นๆ รวมทั้งเกมมิ่งเกียร์จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก  Steel Series, CORSAIR, Razer, Hyper x, TTesport, Predator นอกจากนี้ยังได้รับความสนใจจาก Korea Pavilion หน่วยงานภาครัฐจากเกาหลีใต้มาร่วมออกบูธด้วย

 

3) THE BIGGESTพื้นที่จัดงานที่ใหญ่ขึ้นกว่าทุกปี เพื่อรองรับผู้เข้าร่วมงานนับแสนคน โดยมีการขยายเพิ่มพื้นที่การจัดงานขึ้น พื้นที่แรกคือในรอยัล พารากอน ฮอลล์ นอกจากจะเปิดพื้นที่ทั้ง 2 ฮอลล์แล้ว ยังเปิดพื้นที่ด้านหลังเพิ่มเติมเป็นโซนอาหาร เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้สนุกและพักทานอาหารอยู่ภายในงานได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งได้เปิดพื้นที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ตลอด 3 วันเต็ม สำหรับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ TrueID Presents BNK48 E-SPORTS Day เป็นครั้งแรกที่การแข่งขันเกมผสมความเอนเตอร์เทนกำลังจะเกิดขึ้นในรูปแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน

4) ครั้งแรก!! กับ TrueID Presents BNK48 E-SPORTS DAYการแข่งขันเกมของเหล่าน้องๆ วง BNK48ทั้งรุ่นที่ 1 และ 2 รวมกว่า52 ชีวิตและกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับเหล่าโอตะ กับการ Hi-Touch เป็นครั้งแรกกับเหล่าเมมเบอร์ BNK48ที่ทำการแข่งขันในรอบนั้นๆ ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน ตลอด 3 วันเต็ม วันละ 3 รอบ รวม 9 รอบ

 

5) THE BIGGESTครั้งแรกกับการแข่งขัน E-Sports บนเวทีขนาดใหญ่แบบ 360องศากลางฮอลล์ด้วยแมตซ์การแข่งขันอีสปอร์ตระดับประเทศ 4 รายการใหญ่!! THE LEGEND ARENA: LEGENDS ARE BORN HERE BY INTEL ศึกตัดสินรอบ Grand Final เกม League of Legends, PUBG Mobile Campus Series ศึกรอบตัดสินในระดับนักเรียนและนักศึกษาทั่วประเทศ, WD BLACK SSD: THE FIRST STRIKE เกม Point Blank และเกม HON, JIB PUBG SEA CHAMPIONSHIP BANGKOK 2018 ทัวร์นาเม้นต์ใหญ่ระดับ South East Asia เตรียมพร้อมให้เหล่าเกมเมอร์ได้มาร่วมชิงความเป็นที่หนึ่งชิงเงินรางวัลรวมกว่า 9 ล้านบาท

 

6) THE BIGGESTครั้งแรก!! กับค่ายเกมยักษ์ใหญ่เปิดตัวเกมใหม่พร้อมขนเกมใหม่ได้สัมผัสทดลองเล่นภายในงานเป็นที่แรก อาทิ Ghost Online, Blue Marble M, Jump Force, Ragnarok M: Eternal Loveและพิเศษสุดกับเกมฝีมือคนไทยอย่าง INVICTUS

 

7) จัดเต็มทุกความเอ็นเตอร์เทน นอกเหนือจากเกมสุดมันแล้วยังมีกิจกรรมให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุกอีกมายมาย ได้แก่มินิคอนเสิร์ตจากBNK48,Sweat16 , Cocktail และ The Rapper รวมถึงกิจกรรม Meet and Greet กระทบไหล่คนดังอย่าง MICKIE นักกีฬา E-Sports เกม Overwatch ระดับโลก, ทีม  City Bacon นักกีฬา E-Sports เกม ROV ระดับโลก, ต่อ ธนภพ, เหล่าแคสเตอร์ชื่อดัง ในสังกัด OS Influencer Network กว่า 20 ชีวิต นำโดย ZBING Z., MASER GAMER,  XCROSZ, GIBPURI, KN-CRAZY

 

8) แจกใหญ่แจกจริง! เป็นครั้งแรกสำหรับกิจกรรมให้ร่วมสนุกก่อนถึงวันงานกับTGS EVERYDAY ที่แจกของรางวัล แบบจัดหนักจัดเต็ม56 วัน 56 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 600,000 บาท โดยของรางวัลจะสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละวัน มีตั้งแต่รางวัลใหญ่ ไปจนถึงของรางวัลที่ไม่ได้หาซื้อกันได้ง่ายๆอาทิ บัตรจับมือ BNK48 100 ใบ, ไอดีเกม ROV ปลดล็อกฮีโร่ครบทุกตัวในเกม, เสื้อแจ็กเก็ตฮู้ดเกม League of Legends (Yasuo), กระเป๋าเป้ PUBG ลิขสิทธิ์แท้ไม่มีขายในไทย , กล่องสุ่มในเกม Identity V 500 กล่อง และ Samsung Galaxy Note 9 เป็นต้น

 

9) งานเกมที่ไม่ไร้สาระอีกต่อไป เพราะภาคการศึกษาตบเท้าเข้าร่วมงาน อาทิ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่มาร่วมแนะนำหลักสูตรการศึกษาทางด้านเกมเพื่อต่อยอดไปประกอบอาชีพ รวมทั้งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมสนับสนุนการกิจกรรมการประกวด TGS COSPLAY CONTEST2018ในประเภทผีไทย และประเภทไทยเท่ ชิงเงินรางวัลกว่า 150,000 บาท

 

10) ที่สุดของความยิ่งใหญ่ระดับประเทศ ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนกับกิจกรรม “ลุงตู่อยู่กับเกมเมอร์” โดยได้รับเกียรติจาก ท่านนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ร่วมรับฟังแผนพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลด้วยเกมและไอที จากตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่อยากส่งต่อไอเดียดีๆ เพื่อร่วมพัฒนาประเทศชาติ

 

10 BIGGEST ที่สุดของที่สุดแห่งความยิ่งใหญ่จริงๆ สำหรับ THAILAND GAME SHOW 2018 THE BIGGEST” มหกรรมงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยกสุดยอดความมันเอาใจเหล่าเกมเมอร์กันเต็มที่ ส่วนใครที่พลาดงานในปีนี้ไป เตรียมตั้งตารอมาระเบิดความมันแบบนี้ได้ใหม่ในงานปี 2019 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandgameshow.com หรือ Facebook : Thailand Game Show

 

#ThailandGameShow #TGS #TGS2018


Google+

View My Stats