Saturday, 7 December 2019

Huawei P30 Pro กำลังสร้างจุดสูงสุดใหม่ของการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน

13 Apr 2019
302

Huawei P30 Pro ฉีกกฎเกณฑ์การถ่ายภาพด้วย กล้อง Leica สี่ตัว พร้อมระบบซูม 5X แบบไม่เสียความละเอียด

และกำลังสร้างจุดสูงสุดใหม่ของการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน ซูมเพื่อสำรวจความลึกลับของท้องฟ้ายามค่ำคืน ดูนกอินทรีบินวนอยู่เหนือต้นไม้ หรือสำรวจรายละเอียดที่ประณีตของคริสตัล เก็บภาพสิ่งที่ดีที่สุดในช่วงเวลานั้น และสร้างสรรค์จินตนาการของคุณเพื่ออนาคต 

 

และ Huawei P30 Pro มาพร้อมกับพลังกล้องภาพนิ่งและวิดีโอสูงสุดจาก DxOMark ถึง 112 คะแนนในตอนนี้ ด้วยกล้องหลัง LEICA Quad Camera สามารถซูมได้ถึง 10x Hybrid Zoom ไม่สูญเสียรายละเอิียดของภาพ อีกทั้งยังมีการปรับปรุงประสิทธิภาพด้านต่างๆ ของรุ่นนี้ให้ดีและสมบูรณ์ขึ้นจากรุ่นก่อนไปอีก และ P30 Pro รุ่นนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ

 

ความงามของสีสัน
ด้วยแรงบันดาลใจจากท้องฟ้าที่น่าอัศจรรย์ HUAWEI P30 Pro สะท้อนให้เห็นสีสันอันน่าทึ่งของแสงและอวกาศ ด้วยความงามของรุ่งอรุณสีกุหลาบ ท้องฟ้าตอนกลางวัน แสงออโรราอันลึกลับ และความมืดมิดยามค่ำคืน

ผู้บุกเบิกการถ่ายภาพ
กล้าสร้างความประทับใจ ระบบกล้อง Leica Quad จะช่วยให้คุณมองโลกได้กว้างขึ้น และระบบกล้องขั้นสูงสุดที่ยอดเยี่ยมนี้ ประกอบด้วยเลนส์ SuperZoom 40 เมกะพิกเซล กล้องตรวจหาขั้นสูงสุด 20 เมกะพิกเซล เลนส์มุมกว้างพิเศษ และกล้อง TOF ของ HUAWEI ที่จะทำให้คุณได้มีอิสระในการเก็บภาพในแต่ล่ะช่วงเวลาได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

ใกล้ชิดกับสิ่งที่คุณรักมากยิ่งขึ้น
เลนส์เทเลโฟโต้แบบใหม่ช่วยให้สามารถเก็บการซูมออปติคัลได้มากขึ้น และถึงแม้ว่าตัวกล้องจะมีขนาดเล็ดกะทัดรัด ก็ไม่ได้ทำให้คุณภาพของภาพแย่ลง พร้อมกับความอิ่มตัวของสีที่ได้จากกล้องหลัก 40 เมกะพิกเซล และความเสถียรของระบบป้องกันภาพสั่นไหว AIS และ OIS, เลนส์ SuperZoom มีการซูมไฮบริด 10x1 ให้คุณเห็นในสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อนด้วยความละเอียดที่ยอดเยี่ยมและการเก็บรายละเอียดที่สมบูรณ์ และนอกจากนี้ ยังสามารถนำดวงจันทร์มาอยู่ตรงหน้าคุณด้วยการซูม 50x

เติมความสดใสในทุกช่วงเวลา
กฎการตรวจจับสีได้รับการเขียนขึ้นใหม่โดย HUAWEI จาก RGB สู่ RYB เพื่อให้ได้แสงมากขึ้นในทุกรูปภาพ ความร่วมมือที่สร้างขึ้นระหว่างเซ็นเซอร์ SuperSpectrum ของ HUAWEI, ISP ของ Kirin 980 และอัลกอริทึมพัฒนาตนเองมีส่วนช่วยให้แสงเพิ่มขึ้น 40%2 เพื่อให้การเก็บความทรงจำที่ชัดเจนระหว่างกลางวันหรือกลางคืน

เห็นสิ่งที่ไม่เคยพบในความมืด
เห็นความงดงามที่ซ่อนอยู่ในยามค่ำคืนด้วย ISO สูงสุด 409,600 ใน HUAWEI P30 Pro แม้ในสถานการณ์ที่มืดสนิท คุณสามารถเก็บภาพช่วงเวลาที่งดงาม อย่างมื้อค่ำใต้แสงเทียนสุดโรแมนติก หรือหิ่งห้อยที่เต้นรำอยู่ตามพุ่มไม้

ความงามในทุกเลเยอร์
ด้วยพลังของ HUAWEI AI Image Stabilization และกล้อง TOF ที่วัดความลึกของวัตถุด้วยความแม่นยำ ทำให้ภาพถ่ายบุคคล มีความคมชัดและสามารถ ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ พื้นหลังที่ค่อย ๆ เบลอ ในระยะที่ที่แตกต่างกัน ทำให้เกิดโบเก้ (Bokeh) ที่เป็นเอกลักษณ์ ในระดับมืออาชีพ3

คุณคือจุดสนใจ
ด้วยการวิเคราะห์ภาพถ่ายที่มีแสงสว่างจากด้านหลังและภาพถ่ายที่มีแสงน้อยกว่าพันรูปภาพ ทำให้ AI HDR+ มอบความชัดเจนของภาพถ่ายด้วยปัญญาประดิษฐ์ที่ประเมินได้หลายเฟรม และแบ่งส่วนต่างๆ ของภาพถ่ายเพื่อผสมผสานฟีเจอร์ที่ดีที่สุด ให้แสงไฟและสีมีความสมดุลในเลเยอร์ต่าง ๆ เพื่อให้ใบหน้าของคุณโดดเด่นที่สุด

เปลี่ยนน้ำธรรมดาให้เป็นศิลปะ
การเปิดชัตเตอร์ค้างแบบ AI Image Stabilization ของ HUAWEI จะเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางไปเก็บภาพธรรมชาติที่ดีที่สุด ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนแม่น้ำที่คับคั่งหรือคลื่นมหาสมุทรที่สงบเงียบเป็นผลงานศิลปะชิ้นเอกส่วนบุคคลของคุณ4

นิยามมุมมองใหม่
เลนส์มุมกว้างพิเศษ ที่ทำให้มองเห็นถึงความงามและความยิ่งใหญ่ของท้องทะเลที่น่าตื่นตา ความสง่างามของท้องฟ้า และทิวทัศน์เมืองที่สวยงาม ค้นหาความอัศจรรย์ของวิวธรรมชาติจากมุมมองที่กว้างกว่า

โลกระยะใกล้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ
คุณสามารถค้นหาโลกระยะใกล้ได้ตั้งแต่ 2.5 ซม. ดูรายละเอียดที่สวยงามที่สุดในชีวิตด้วยเลนส์มาโครของแท้ รู้สึกประทับใจจากโครงสร้างที่งดงามและกลไกของนาฬิกาข้อมือ หรือหยดน้ำระยิบระยับบนกลีบดอกไม้

แสดงประกายในตัวคุณ
กล้องหน้า 32 เมกะพิกเซลใน HUAWEI P30 Pro จะจดจำคุณได้อย่างชาญฉลาดเพื่อสร้างการเซลฟี่ที่สวยงาม โดยการวาดเส้นเค้าโครงใบหน้าของคุณให้มีความสว่างและความคมชัดอย่าง แม่นยำ การเซลฟี่ของคุณจะเปล่งปลั่งด้วยรายละเอียดที่น่าตื่นตาตื่นใจ แม้ในที่ย้อนแสง หรือระหว่างงานปาร์ตี้ยามค่ำคืน

ความทรงจำในค่ำฤดูร้อน
ดำเนินชีวิตในยามค่ำคืนด้วยการบันทึกวิดีโอแบบมีแสงน้อย HUAWEI P30 Pro ใช้ประโยชน์จากเซ็นเซอร์ SuperSpectrum เพื่อเพิ่มแสงในการเก็บภาพช่วงเวลายามค่ำคืน อย่างคู่รักที่กำลังเต้นรำถัดจากกองไฟ เด็ก ๆ ที่กำลังวิ่งอยู่ตามชายหาด หรือดาวตกที่พุ่งผ่านท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยหมู่ดาว สร้างความทรงจำยามค่ำคืนที่เงียบสงบให้มีชีวิตชีวาด้วยโทรศัพท์ของคุณ

นำความเพลิดเพลินมาให้คุณ
รักษาระยะห่างของคุณ แต่ยังคงเห็นเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ตำแหน่งใดของคอนเสิร์ต คุณก็สามารถบันทึกท่วงท่าการร้องเพลงของนักร้องได้อย่างชัดเจน หรือในขณะที่คุณกำลังปีนเขา คุณสามารถดูสัตว์ป่าที่กำลังเล่นกันอีกด้านหนึ่งของต้นไม้

เคลื่อนไหวได้อย่างง่ายได้
บันทึกวิดีโอครอบครัวขณะกำลังเล่นอยู่กับเด็ก ๆ ระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ OIS ที่มาพร้อมกับ AI Image Stabilization ใน HUAWEI P30 Pro ทำให้การถ่ายวิดีโอแบบใช้มือจับเป็นไปอย่างราบรื่นและมั่นคง

ดูเรื่องราวทั้งสองด้าน
กล้องหลังสองตัวทำงานในเวลาเดียวกัน ซึ่งช่วยให้คุณดูวิวโดยรวมของเกม และซูมเข้าไปยังการเคลื่อนไหวที่น่าตื่นเต้นของผู้เล่น เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาจากมุมมองต่าง ๆ ด้วย HUAWEI Dual-View Video

ระบบ One Touch
ฟีเจอร์และเอฟเฟกต์ของโปรแกรมแก้ไขวิดีโอปัญญาประดิษฐ์ที่ได้รับการอัปเกรด ได้รับการติดตั้งไว้ใน HUAWEI P30 Pro ไว้สำหรับการแก้ไขอย่างง่าย การใช้งานก็ง่าย สร้างผลงานการถ่ายภาพยนตร์ชิ้นเอกของคุณเอง วิดีโอไฮไลต์ได้รับการแก้ไขโดยอัตโนมัติด้วยฟิลเตอร์ที่สวยงาม ปรับ ความเร็วต่าง ๆ และใส่เพลงเบื้องหลังที่มีเอกลักษณ์6 คุณยังสามารถเพิ่มบางข้อความเพื่อตั้งชื่อความทรงจำที่ไม่อาจลืมเลือนได้อีกด้วย

ความงดงามหรูหรา
ความงดงามที่สมบูรณ์แบบในตัวกระจกโค้ง 3 มิติ ทำให้ HUAWEI P30 Pro เป็นงานศิลปะชั้นเลิศ จอแสดงผล OLED 6.47’’นิ้ว7 นำมาซึ่งสีสันโดดเด่นและการดูที่ดีขึ้น

ความสบายที่แท้จริงและการดำเนินการอัจฉริยะ
จับ HUAWEI P30 Pro อย่างสบาย ๆ ด้วยมือเดียว ขณะที่ปลดล็อกหน้าจอด้วยระบบ เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือในหน้าจอขั้นสูง ได้อย่างรวดเร็ว

รับฟังด้วยเทคโนโลยีใหม่
แทนที่การใช้ระบบลำโพงคุยโทรศัพท์แบบเดิม HUAWEI P30 Pro ใช้เทคโนโลยี HUAWEI Acoustic Display เพื่อการขยายเสียงให้ดีขึ้นและบริเวณได้ยินเสียงเพิ่มขึ้น การลอยตัวของเสียงแม่เหล็กไฟฟ้าจะขยายเสียงจากการสั่นสะเทือนในจอแสดงผลไปยังหูของคุณ

พร้อมทุกการสำรวจ
สำหรับผู้ที่มีจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย HUAWEI P30 Pro ได้รับการป้องกันด้วยตัวป้องกันน้ำและกันฝุ่น IP688 คุณจะปลอดภัยจากรอยเปื้อนหรือน้ำหยดโดยไม่คาดคิด

ล้ำไปอีกขั้นสู่อนาคต
Kirin 980 คือชิปเซ็ตประมวลผลมือถือขนาด 7 นาโนเมตรตัวแรกของโลกที่มาพร้อมประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งมากขึ้นและการบริโภคพลังงานที่ต่ำลง ชิปเซ็ตที่มีนวัตกรรมนี้เพิ่มแรมได้สูงสุด 8GB และความจุหน่วยความจำ 256GB9 ซึ่งเผยให้เห็นถึงขุมกำลังประสิทธิภาพใน HUAWEI P30 Pro

สัมผัสประสบการณ์มากขึ้นและยาวนานเป็นพิเศษ
สัมผัสประสบการณ์มากขึ้นทุกวันด้วยการสนับสนุนเต็มรูปแบบจากแบตเตอรี่ 4,200 mAh10 ที่ใช้งานได้ยาวนานด้วยเทคโนโลยีประหยัดพลังงานอัจฉริยะ

ชาร์จไฟได้ในไม่กี่นาที
การชาร์จไฟจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป แต่จะเป็นงานที่ง่ายดาย ชาร์จไฟโทรศัพท์ของคุณได้ 70% ใน 30 นาที11 ก่อนคุณออกจากบ้าน หรือระหว่างพักดื่มกาแฟ

วางลง แล้วชาร์จ
วาง HUAWEI P30 Pro ของคุณลง และปล่อยให้ชาร์จด้วยการชาร์จเร็วแบบไร้สาย 15 วัตต์ ที่มีความปลอดภัยจาก TÜV โดยไม่ต้องกังวลกับสายเคเบิลหรือสายไฟใด ๆ เมื่อถึงเวลาต้องออกไปข้างนอก เพียงหยิบโทรศัพท์ของคุณ12

การแบ่งปันคือการดูแล
ฟีเจอร์ Reverse Charge ของ HUAWEI P30 Pro สามารถชาร์จไฟให้กับหูฟัง แปรงสีฟัน หรือโทรศัพท์ของเพื่อนคุณที่แบตเตอรี่ใกล้จะหมด13 ในตอนนี้ การชาร์จยังเป็นการแชร์

การวัด AR
ทำโครงการ DIY ของคุณให้เสร็จสมบูรณ์ด้วยชุดเครื่องมือวัด AR ทรงพลังใน HUAWEI P30 Pro กล้อง TOF ของ HUAWEI สามารถวัดความยาว ความกว้าง และความลึกได้อย่างแม่นยำและทันที โดยการใช้เทคโนโลยีจดจำใบหน้า ในตอนนี้การวัดความสูงของบุคคลเป็นเพียงงานง่าย ๆ โดยการสแกนจากนิ้วเท้าถึงศีรษะ

การเคลื่อนไหวไปพร้อมกับการเล่นเกม
ฉาย HUAWEI P30 Pro ของคุณไปยังหน้าจอที่ใหญ่กว่า และหันไปทางกล้อง TOF ด้านหลัง จะเป็นการเริ่มตรวจจับการเคลื่อนไหวของคุณ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่น Fancy Skiing หรือ Fancy Dart ได้ทันที14

แชร์ด้วย OneHop
การแตะอย่างง่ายจากโทรศัพท์ของคุณไปยัง MateBook สามารถส่งรูปภาพ วิดีโอ และเอกสารในเวลาเพียงไม่กี่วินาที และโดยการเขย่าและแตะโทรศัพท์ของคุณไปยัง MateBook คุณสามารถเริ่มบันทึกวิดีโอหน้าจอแล็ปท็อปแบบ 60 วินาที โดยที่จะบันทึกในโทรศัพท์ของคุณ คุณยังสามารถคัดลอกและวางข้อความระหว่างอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดายราวกับว่าเครื่องนั้นทำงานเป็นเครื่องเดียวกัน15

คริสตัลที่มีเสน่ห์
เปล่งประกายและโดดเด่นด้วยคริสตัลระยิบระยับจาก Swarovski® ในแพ็กเกจและเคสโทรศัพท์16 สำหรับ HUAWEI P30 Pro ของคุณ ประดับตกแต่งความหรูหราด้วยเคสส่องแสงแวววับที่ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าโดดเด่นในหมู่ฝูงชน

HUAWEI P30 Pro Specification

 • หน้าจอขนาด: 6.47 นิ้ว
 • ความละเอียด: FHD+ 2340*1080
 • ระบบปฎิบัติการ: Android 9
 • หน่วยประมวลผล:HUAWEI Kirin 980, Octa-core
 • Dual NPUs (หน่วยประมวลผลโครงข่ายประสาท)
 • 2xCortex-A76 Based 2.6GHz+ 2xCortex-A76 Based 1.92GHz + 4xCortex-A55 1.8GHz
 • RAM(GB): 8
 • ROM(GB): 256
 • 4G FDD LTE: แบนด์ 1/2/3/4/5/6/7/8/9/12/17/18/19/20/26/28/32
 • 4G TDD LTE: แบนด์ 34/38/39/40
 • 3G WCDMA: แบนด์ 1/2/4/5/6/8/19
 • 3G TDS: แบนด์ 34/39
 • 2G GSM: แบนด์ 2/3/5/8(850/900/1800/1900 MHz)
 • 4G FDD LTE: แบนด์ 1/2/3/4/5/6/7/8/9/12/17/18/19/20/26/28
 • 4G TDD LTE: แบนด์ 34/38/39/40
 • 3G WCDMA: แบนด์ 1/2/4/5/6/8/19
 • 2G GSM: แบนด์ 2/3/5/8(850/900/1800/1900 MHz)
 • 802.11 a/b/g/n/ac (คลื่น 2), 2.4 GHz และ 5 GHz
 • บลูทูธ 5.0, BLE, SBC, AAC, aptX, aptX HD, LDAC และออดิโอ HWA
 • Type-C,USB 3.1 GEN1*
 • กล้องหลัง: 40MP + 20MP + 8MP
 • กล้องหน้า:32MP
 • แบตเตอรี่:4200 มิลลิแอมป์
 • IP68
 • ขนาด(ซม.): W:7.34 x H:15.8 x D 0.841
 • น้ำหนัก:ประมาณ 192 กรัม (รวมแบตเตอรี่)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Huawei P30 Pro


Google+

View My Stats