Tuesday, 2 June 2020

Huawei Y9s Ultra FullView Display มาพร้อมกล้องหลัก 48MP Triple AI

15 Mar 2020
243

Huawei Y9s Ultra FullView Display มาพร้อมกล้องหลัก 48MP Triple AI ด้วยจอแสดงผล FullView ขนาด 6.59 นิ้วพิเศษที่มีอัตราส่วนหน้าจอต่อขนาดเครื่องถึง 91%  ให้ขนาดหน้าจอกว้างเป็นพิเศษโดยไม่มีสิ่งกีดขวางการมองเห็นของคุณ ความละเอียดหน้าจอ 2340*1080 FHD + ที่มีการแสดงสีที่ชัดเจนและสดใสยิ่งขึ้น เพิ่มประสบการณ์การรับชมตั้งแต่การเล่นเกม การเล่นวิดีโอไปจนถึงการอ่าน

ศิลปะแห่งแสง
แรงบันดาลใจจากแสงและเงาที่เปลี่ยนไป HUAWEI Y9s มาพร้อมกับ 2 สีที่มีเสน่ห์และสีด้านหลังเปลี่ยนไปตามความสว่างและเน้นความโดดเด่นตั้งแต่แรกเห็น ตัวกระจกขัดมันมีการออกแบบส่วนโค้ง 3 มิติมอบความรู้สึกราบรื่นและสะดวกสบายเมื่ออยู่ในมือของคุณ

สแกนลายนิ้วมือด้านข้าง
ตอนนี้การปลดล็อกโทรศัพท์ของคุณใน 0.3 วินาที สามารถทำได้ด้วยเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือติดตั้งขั้นสูง เนื่องจากการรวมปุ่มเปิด-ปิดและเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือใช้เวลาเพียง 1 วินาทีในการปลุกผู้ช่วยเสียงด้วยการกดปุ่มค้างนานและกด 3 วินาที เพื่อปิดอุปกรณ์ของคุณ 4

กล้องหลักสามตัว 48MP
กล้องหลัก 48MP ที่คมชัดเป็นพิเศษจะบันทึกรายละเอียดและความคมชัดดุจคริสตัลพร้อมกับกล้อง 8MP Ultra Wide Angle และกล้องความลึก 2MP กล้องสามตัวด้านหลังเป็นผู้ช่วยที่ยอดเยี่ยมสำหรับการถ่ายภาพชิ้นเอก

กล้อง 48MP Super AI
เลนส์หลักความละเอียดสูงสุด 48MP สามารถปรับแต่งภาพถ่ายของคุณให้คมชัดและชัดเจนยิ่งขึ้นในขณะที่อัลกอริธึม AI ใช้กับภาพของคุณอย่างมีประสิทธิภาพช่วยให้คุณได้ภาพที่ดีที่สุดในทุกช็อต
โหมดกลางคืนอันน่าทึ่ง
เซ็นเซอร์แสงที่เหนือกว่าเมื่อรวมกับอัลกอริทึม AI จะให้ภาพที่มีเสถียรภาพและชัดเจนอย่างไม่น่าเชื่อในที่แสงน้อย ภาพถ่ายกลางคืนของคุณจะคมชัดขึ้นสว่างขึ้นและบริสุทธิ์ยิ่งขึ้น 6

เลนส์มุมกว้างพิเศษ 120 °
ตอนนี้ความเป็นไปได้ที่มีความกว้าง 120 °สามารถจัดเก็บได้อย่างง่ายดายด้วยเลนส์มุมกว้างพิเศษ 8MP ใน Y9s ถ่ายภาพเทือกเขาที่กว้างใหญ่ไพศาลสถาปัตยกรรมอันงดงามหรือภาพถ่ายกลุ่มที่น่าประทับใจในหนึ่งเฟรม

กล้องอัตโนมัติเซลฟี Pop-Up
กล้องหน้า 16MP จะปรากฏขึ้นโดยอัตโนมัติในเวลาอันสั้นเมื่อคุณถ่ายภาพเซลฟี่และหดกลับเมื่อเสร็จสิ้นซึ่งจะได้ภาพเต็มหน้าจอที่สมบูรณ์และถ่ายภาพบุคคลของคุณอย่างยอดเยี่ยม ในขณะที่อัลกอริธึม AI งามที่ได้รับการอัพเกรดสามารถตกแต่งภาพบุคคลของคุณและมุ่งเน้นที่ใบหน้าของคุณเพื่อให้ได้ภาพเซลฟี่ที่สมบูรณ์แบบแม้ในที่แสงน้อย

พื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ 6GB + 128GB
เก็บความทรงจำที่น่าจดจำทั้งหมดของคุณด้วยที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ 128GB เทคโนโลยีการบีบอัดไฟล์ Super EROFS จะปรับปรุงความเร็วในการส่งข้อมูลสูงและประหยัดพื้นที่เก็บข้อมูลเพื่อให้คุณสามารถเก็บสิ่งที่คุณรักได้มากขึ้น ในขณะที่ RAM ขนาด 6GB ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่ราบรื่นแม้จะมีหลายแอพทำงาน

แบตเตอรี่ทรงพลัง 4000mAh
Y9s ประกอบด้วยแบตเตอรี่ทรงพลัง 4000mAh สามารถรองรับการโทรอย่างต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง 40 เล่นเพลง 80 ชั่วโมงและเล่นวิดีโอ 9 ชั่วโมง 9 กำจัดพลังงานและมุ่งเน้นงานประจำวันตามที่คุณต้องการ

Kirin 710F ประสิทธิภาพระดับพรีเมียม
ชิปเซ็ต octa-core ที่ได้รับการปรับปรุงของ Kirin 710F ช่วยเพิ่มความเร็วในการทำงานและลดการใช้พลังงาน โทรศัพท์ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่นแม้ว่าคุณจะเล่นเกมที่เน้นกราฟิกหรือดูสตรีมสด

EMUI9.1 ยกระดับคุณภาพชีวิต
ขับเคลื่อนโดย EMUI 9.1, Y9s ให้การออกแบบแบบที่เรียบง่ายและฟังก์ชั่นอัจฉริยะสำหรับการใช้งานง่ายเช่นการสื่อสาร AI, การพิมพ์ไร้สาย, การโคลนแอป, การแชร์ ฯลฯ โทรศัพท์ของคุณสามารถได้เรียนรู้ที่จะเข้าใจและสนับสนุนคุณ ในขณะที่เทคโนโลยีเสาอากาศอัจฉริยะนำไปใช้กับฉากเต็มทำให้มั่นใจได้ว่าสัญญาณที่แข็งแกร่งสำหรับการเล่นเกมและเล่นวิดีโอ

  • จอแสดงผล FullView หมายถึงรูปแบบการแสดงผลมาตรฐานที่มีความกว้างของขอบจอแคบและอัตราส่วนหน้าจอต่อร่างกายสูง วิธีการคำนวณอัตราส่วนหน้าจอต่อร่างกาย: พื้นที่ AA / พื้นที่ TP ด้านหน้า
  • ข้อมูลมาจากห้องปฏิบัติการของ HUAWEI เวลาปลดล็อคจริงอาจแตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับสถานการณ์การใช้งานจริง
  • กล้องด้านหลังสามตัวมีกล้องหลัก 48MP, กล้อง Ultra Wide Angle 8MP และกล้องความลึก 2MP
  • ตัดกับภาพถ่ายที่ถ่ายโดยสมาร์ทโฟนโดยไม่ใช้โหมดกลางคืน
  • ขยายได้สูงสุด 512 GB ด้วยการ์ด MicroSD แยกจำหน่าย
  • รองรับการโทรผ่านระบบ GSM
  • 4000mAh เป็นค่าทั่วไป ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์จากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของ HUAWEI อายุการใช้งานแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับสถานการณ์การใช้งานจริง
  • การปรับปรุงประสิทธิภาพนั้นสัมพันธ์กับชิปเซ็ต Kirin 659

ราคา Huawei Y9s Ultra FullView Display ฿7,990

Google+

View My Stats