Tuesday, 12 November 2019

Kofax RPA ได้ลงทุนซื้อแผนกภาพ Nuans ด้วยเงินสด 400 ล้านเหรียญ

Kofax RPA ได้ลงทุนซื้อแผนกภาพ Nuans ด้วยเงินสด 400 ล้านเหรียญ โดยการรวมกิจการและการขายเงินลงทุนในครั้งต่อ ๆ ไปกำลังอยู่ระหว่างการรับรู้ภาพและเสียงของโลก วันนี้ Kofax และ Nuance ประกาศว่า Kofax จะซื้อแผนกภาพของ Nuance มาด้วยเงินสด 400 ล้านเหรียญ ข้อตกลงที่ได้รับการประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้คาดว่าจะเสร็จสิ้นในไตรมาสแรกของปีพ. ศ. 2562

การได้มาเป็นคุณลักษณะที่น่าทึ่งสำหรับ Kofax ซึ่งได้รับจาก Thoma Bravo เมื่อปีที่แล้วในข้อตกลงมูลค่า 1.5 พันล้านดอลลาร์เนื่องจากดำเนินธุรกิจภายในอย่างต่อเนื่อง Automation Process Automation (RPA) ซึ่งเป็นพื้นที่ของบริการด้านไอทีขององค์กรที่ใช้การเรียนรู้ด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์มุมมองข้อมูลและเครื่องมืออื่น ๆ ที่ใช้ระบบ AI เพื่อทำให้ระบบทำงานอัตโนมัติในงานประจำสำนักงานที่ซ้ำ ๆ หรือประจำวันซึ่งก่อนหน้านี้เคยทำโดยผู้คน

ด้าน Nuance บริษัท เป็นผู้นำในการให้บริการรู้จำเสียงซึ่งทำหน้าที่เป็นหุ้นส่วนของ Apple และ Siri ก่อนและยังมี ทำงานร่วมกับโซลูชั่น AI อื่น ๆ เพื่อปรับปรุงวิธีการสร้างบริการและการทำงานของ บริษัท

แผนกภาพลักษณ์ของนัวร์ดคิดเป็นประมาณร้อยละ 11 ของรายได้ในปีที่ผ่านมาและกล่าวว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจหลายอย่างเพื่อให้เหตุผลและมุ่งเน้นไปที่การทำกำไรมากขึ้น ส่วนที่ใหญ่ที่สุดของ 5 พันล้านดอลลาร์ในปัจจุบันคือโซลูชั่นด้านการดูแลสุขภาพธุรกิจและอุตสาหกรรมยานยนต์

Kofax ให้ Nuance Document Imaging ซึ่งเป็นส่วนที่เรียกอย่างเป็นทางการโดยเฉพาะเพื่อให้ได้บริการประมวลผลภาพมากขึ้นซึ่งรวมถึงบริการต่างๆเช่นการรักษาความปลอดภัยและความสม่ำเสมอในการค้นหาภาพหรือสิ่งพิมพ์ที่เกิดขึ้นทั่วทั้งองค์กร NDI กล่าวว่า Kofax เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ครอบคลุม 6 ล้านคนที่มีความรู้และใช้งานโซลูชั่นการจัดการงานพิมพ์มากกว่า 100,000 รายการ

“ด้วยการซื้อแผนก Nuance Documentation Department Kofax จะเพิ่มมูลค่าให้แก่ลูกค้าด้วยการเพิ่มเทคโนโลยีที่สำคัญ ๆ เช่นความสามารถในการทำงานร่วมกับระบบคลาวด์สแกนไปจนถึงการเก็บข้อมูลการสแกนงานการจัดการการพิมพ์และการป้องกันเอกสารลงในแพลตฟอร์มอัจฉริยะอัจฉริยะของเราตั้งแต่ต้นจนจบ” Reynolds C. Bish ซีอีโอของ Kofax “นอกจากนี้ตอนนี้เราจะสามารถรวมคุณลักษณะการจัดการการจับภาพและการพิมพ์ที่ดีที่สุดเข้าไว้ในตลาดสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ได้”

Kofax กล่าวว่าสิ่งนี้ทำให้ผู้นำในสาขานี้ทั่วโลก: เป็นแข่งที่ดำเนินการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง

RPA เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่เติบโตเร็วที่สุดในด้านไอทีโดยได้รับแรงผลักดันจากความสนใจเพิ่มมากขึ้นในการเพิ่มจำนวน AI ในบริการของ บริษัท UIPath ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำในการเปิดตัวพื้นที่ได้เพิ่มขึ้นเกือบ 400 ล้านเหรียญในรอบสองแยกในปีนี้จากด้านหลังของการเติบโตอย่างรวดเร็ว สัปดาห์ที่ผ่านมา UIPath ได้ขยายทักษะทางการศึกษาของตนเองไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Reference


Google+

View My Stats