Sunday, 31 May 2020

ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ยกทัพเกมใหม่เปิดตัวครั้งแรกในงานTHAILAND GAME SHOW 2018

10 Oct 2018
353

ออนไลน์ สเตชั่นภายใต้ บริษัท ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ จำกัดและ โชว์ไร้ขีดขนขบวนค่ายเกมยักษ์ใหญ่เอาใจคอเกมเมอร์ เตรียมจ่อคิวเปิดตัวเกมใหม่อย่างคับคั่ง ในมหกรรมงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “THAILAND GAME SHOW 2018”เตรียมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับเกมดังจากค่ายเกมชั้นนำมากมายพร้อมร่วมพูดคุยกับทีมผู้พัฒนาอย่างใกล้ชิด และการเปิดตัวสุดพิเศษกับเกมมือถือระดับ AAA ฝีมือคนไทยครั้งแรกที่เดียวภายในงาน ระหว่างวันที่ 26-27-28ตุลาคม 2561 ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

 

โดยค่ายแรกทางGODLIKE Games เตรียมเปิดตัว 2 เกมดังอย่างGhost Onlineเกมในตำนานที่เหล่าเกมเมอร์พันธุ์แท้ต้องรู้จักเกมแนวMMORPG ที่จะกลับมาพร้อมกับเหล่าภูติผีปีศาจให้โลดแล่นบนแพลตฟอร์มPCอีกครั้งและอีกหนึ่งเกมที่พลาดไม่ได้กับเกม Blue Marble M เกมเศรษฐีในรูปแบบ 3Dส่งตรงจากเกาหลี ด้วยเนื้อหาและตัวละครที่หลากหลาย ระบบเกมเข้าใจง่าย กราฟฟิกสุดคิ้วท์ ที่รอให้ผู้เล่นได้ร่วมสัมผัสกับการผจญภัย ผ่านรูปแบบมือถืออีกด้วย

และพลาดไม่ได้กับค่ายยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นอย่าง Bandai Namco Gamesที่เตรียมเปิดบูธให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสอย่างเต็มอิ่มกับ Jump Force เกมต่อสู้รวมตัวการ์ตูนสุดฮิตจาก ShonenJump อาทิ DRAGON BALL Z, ONE PIECE, NARUTOและอื่นๆพร้อมขนทีมพัฒนาเกมบินตรงจากญี่ปุ่น มาร่วมพูดคุยกับเกมเมอร์ชาวไทยอย่างใกล้ชิด

 

ส่วนค่าย Gravity เตรียมเปิดตัวเกมอย่าง Ragnarok M: Eternal Love เกม MMORPG ออนไลน์ระดับตำนานสู่เกมมือถือที่เกมเมอร์ทุกคนรอคอย

 

และพิเศษสุดที่จะได้สัมผัสกับเกมมือถือระดับ AAA ฝีมือคนไทยอย่าง INVICTUS  จากค่าย TRUE  AXIONเกมการ์ดในรูปแบบ Real-Time Fighting RPGด้วยระบบการเล่นและกราฟฟิกสุดอลังการ จากทีมพัฒนาสายเลือดไทยที่ฝีมือเทียบเท่าไม่แพ้สตูดิโอพัฒนาเกมต่างชาติ

 

รวมถึงค่ายเกมตัวท็อปอย่าง Level Upที่จะมาเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดภายในงาน แต่ยังขออุปเก็บเป็นความลับให้คอเกมเตรียมมาเซอร์ไพรส์กันในงานมาร่วมระเบิดความมันส์ กับกิจกรรมสุดพิเศษภายในงาน THAILAND GAME SHOW 2018เปิดจำหน่ายบัตรเข้างาน THAILAND GAME SHOW 2018 แล้ววันนี้ ผ่านทางTrueMoney Wallet พร้อมร่วมลุ้น 56 วัน 56 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เว็บไซต์ www.thailandgameshow.com หรือ Facebook Fanpage : Thailand Game Show

ดาวน์โหลดแอป TrueMoney Wallet :https://goo.gl/Pb3jgq

ขั้นตอนการซื้อบัตรทางTrueMoney Wallet และลุ้นรางวัล: https://goo.gl/ZA5hou   

 

#ThailandGameShow #TGS #TGS2018


Google+

View My Stats