Tuesday, 2 June 2020

Oppo R17 Pro มาพร้อมระบบ AI Ultra-Clear การโฟกัสภาพอันสมบูรณ์แบบในช็อตเดียว

09 Mar 2020
244

Oppo R17 Pro มาพร้อมระบบ AI Ultra-Clear การโฟกัสภาพอันสมบูรณ์แบบในช็อตเดียว โดย Oppo R17 Pro จะนำคุณเข้าสู่ความสวยงามอันน่าหลงใหล, ด้วยการถ่ายภาพที่ช่วยรวมแสงในความมืดด้วยกล้องอัจฉริยะค่ารูรับแสงที่ F1.5/F2.4 , และระบบป้องกันภาพสั่นแบบออปติคอล (OIS) , AI Untra-Clear จะคืนสีสันให้ภาพในยามค่ำคืนเผยความงดงามรอบๆตัวคุณ

การไล่ระดับแสงที่แทรกผ่านหมอก
ความงดงามกับเสน่ห์อันน่าหลงใหลของ R17 Pro กับการไล่โทนสีระหว่างเฉดสีน้ำเงินเข้มและสีม่วงสว่าง กระจกฝาหลังในรูปแบบ 3D สะท้อนตามการเคลื่อนไหวของแสงและเงารอบๆตัวคุณ ทำให้คุณดื่มด่ำกับสุนทรียภาพอันน่าทึ่งที่จะเปลี่ยนแปลงคุณไปจากเดิม

สัมผัสความรู้สึกที่จะตราตรึงคุณ จากปลายนิ้วสู่จิตใจ
นอกเหนือจากความงดงามของตัวเครื่อง R17 Pro กระจกสามมิติสร้างขึ้นด้วยเทคนิคขั้นสูงที่ทำให้พื้นผิวมีความประณีต พร้อมด้วยระบบการสแกนลายนิ้วมือที่มีประสิทธิภาพ ออกแบบมาชวนให้ลุ่มหลงตั้งแต่ความรู้สึกแรกแห่งการสัมผัส

หน้าจอรูปหยดน้ำ สีสันแห่งสายน้ำ
รูปทรงหยดน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของ R17 Pro ได้รับแรงบันดาลใจมากจากหยดน้ำก่อนที่จะหยดลงสู่พื้นดิน เป็นสภาวะการส่งผ่านระหว่างการเคลื่อนไหวและความสงบนิ่ง เมื่อเปิดหน้าจอจะให้ความรู้สึกถึงพลังของสายน้ำมาส่งผ่านมาสู่คุณ

จับทุกแสงด้วยกล้องอัจฉริยะ
ตัวกล้องอัจฉริยะพร้อมค่ารูรับแสง F1.5 / F2.4 ของ R17 Pro ถูกสร้างขึ้นเพื่อรับแสงในความมืด โหมดกลางคืน ช่วยให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน เมื่อแสงอยู่ในสภาพแวดล้อมเพียงพอกล้องจะปรับโหมดเพื่อลดแสงจ้าทำให้สามารถมองเห็นทุกๆภาพได้ง่ายและคมชัดมากยิ่งขึ้น

ความคมชัดระดับ 24 MP
ความสวยงามยามค่ำคืนมักถูกเก็บซ่อนรอการค้นพบ คุณสามารถพบเจอได้ด้วยความละเอียด 24 MP ของกล้อง R17 Pro ขนาดพิกเซล 1.4 μm และความไวแสงที่ 1 / 2.55 เพื่อการรับแสงที่เพิ่มขึ้น ด้วยเทคโนโลยีระบบการกันสั่นออปติคัล (OIS) ของ OPPO นั่นหมายความว่าคุณไม่ต้องกังวลเรื่องการสั่นของภาพ ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงความสมบูรณ์แบบได้ในทุกที่ที่คุณต้องการ

ระบบ AI Ultra-Clear การโฟกัสภาพอันสมบูรณ์แบบในช็อตเดียว
เมื่อยามค่ำคืนมาถึง ระบบ AI Ultra-Clear ของ OPPO จะช่วยแก้ปัญหาความแตกต่าง ที่ฮาร์ดแวร์เพียงอย่างเดียวไม่สามารถทำได้ R17 Pro มาพร้อมอุปกรณ์อันครบครัน เพื่อให้การปรับแต่งภาพเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ ผลที่ได้คือการฟื้นฟูเม็ดสีระดับพิกเซลที่ช่วยให้สีของภาพถ่ายสมจริงยิ่งขึ้น ด้วยโหมดอัลตร้าไนท์ที่จะทำให้ภาพของคุณสวยคมชัดแม้อยู่ในที่มืด

กำหนดตัวตนในแบบของคุณ
ด้วย AI Beauty และกล้องหน้า 25 MP
เมื่อเป็นเรื่องของการ Selfies วิธีการที่ดีที่สุด
คือการสร้างสรรค์ความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบของคุณ กล้อง AI Beauty ช่วยให้การ Selfies เป็นเรื่องง่ายขึ้น ด้วยคุณสมบัติการปรับแต่งใบหน้าได้ถึง 6 โหมด รวมทั้งการเรียนรู้ความงามในแบบที่คุณต้องการ เพื่อให้ได้ภาพที่สวยในแบบที่เป็นคุณ

ระบบการชาร์จ SuperVOOC Flash Charge
การปฏิวัติที่รอคอยมาอย่างยาวนาน
R17 Pro มาพร้อมกับการออกแบบแบตเตอรี่แบบคู่ขนาด 1850mAh 2 เซลล์ เพื่อการชาร์จไฟ 50 วัตต์ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถชาร์จไฟได้มากถึง 40% ในเวลาเพียง 10 นาที และด้วยระบบความปลอดภัย 5 ขั้นทำให้สามารถทำงานได้อย่างปลอดภัยด้วยความเร็วสูงสุด

การปลดล็อกบนหน้าจอในทันที
คุณสามารถปลดล็อด R17 Pro ได้เพียงปลายนิ้วสัมผัสด้วยเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่ซ่อนอยู่ ใต้หน้าจอ และมั่นใจได้ว่าการปลดล็อคจะถูกต้องและแม่นยำ

กล้อง TOF 3 มิติ
โลกของคุณในมิติใหม่
R17 Pro มาพร้อมการประมวลผลระดับนาโนวินาทีของแสงอินฟราเรดเพื่อการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกที่แม่นยำ ให้คุณได้พบวิธีใหม่ในโลกของภาพถ่าย ด้วยเทคโนโลยีกล้อง 3D TOF คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

ประสิทธิภาพของการทำงานที่รวดเร็วด้วย RAM 8GB + ROM 128GB
ด้วยหน่วยประมวลผล RAM ที่มากถึง 8GB และชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 710 ทำให้ตัว R17 Pro สามารถปลดปล่อยสมรรถนะได้อย่างเต็มที่และเข้าสู่แอพพลิเคชั่นได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ เราได้ปรับระบบการใช้งานแอปพลิเคชั่นอย่าง Arena of Valor หรือ PUBG ให้ไหลลื่นมากยิ่งขึ้น เพื่อความเพลิดเพลินในการเล่นเกมอย่างสม

ColorOS 5.2
มากกว่าความสมบูรณ์คือการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ
ด้วย Smart Bar ที่เพิ่มเข้ามา ทำให้คุณสามารถใช้งานแอพพลิเคชันได้อย่างมีอิสระมากยิ่งขึ้น รวมไปถึง Screen Streaming ที่ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์ของคุณกับอุปกรณ์อื่น ๆ ผ่านช่องทาง Type-C ไปยัง HDMI ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือใช้งานก็มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นรวมถึงหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ให้คุณได้เพลิดเพลินกว่าเดิม ด้วยระบบการปฏิบัติการอัจฉริยะ ColorOS 5.2 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดของ OPPO ทำให้การใช้งานอินเตอร์เฟซของผู้ใช้มีระบบการดำเนินงานอย่างประสิทธิผล

 

สเปคของ Oppo R17 Pro 

  • ขนาดจอ(นิ้ว):6.4
  • จอแสดงผล:2340X1080 FHD+, 402 PPI, AMOLED 16M COLOR
  • CPU:QUALCOMM SNAPDRAGON 710 OCTA-CORE 2.2GHZ
  • ระบบปฏิบัติการ:COLOR OS 5.2 BASED ON ANDROID 8.1
  • RAM(GB):8
  • ROM(GB):128

Google+

View My Stats