Wednesday, 27 May 2020

OPPO Reno 3 Pro สมาร์ทโฟนเซลฟี่ ให้ภาพคมชัด สวยทุกมุมมอง

01 May 2020
135

 

กล้อง Dual-Punch / 44MP Dual Clear
2MP ความลึกของเลนส์ฟิลด์ / 44MP กล้องหลักที่ชัดเจนเป็นพิเศษ กล้องหน้าคู่ 44MP + 2MP ของ Reno3 Pro จับทุกรายละเอียดใบหน้าด้วยความละเอียดสูงพิเศษ  สัมผัสเสน่ห์ของรายละเอียดพื้นผิวที่ทำให้เส้นผม ผิวหนังและขนตา และทุกๆส่วนเพอร์เฟคขั้นกว่า

กล้องหลัง 64MP Zoom Quad ชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน

OPPO Reno3 Pro -2

แสงสีที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ
ความกว้างใหญ่ของจักรวาลสามารถปลูกฝังความรู้สึกแห่งสันติภาพและการฟื้นฟู การเปลี่ยนแปลงของวัฏจักรในท้องฟ้าในช่วงเวลาที่แตกต่างรวบรวมอารมณ์และแสงสีต่าง ๆ เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบสี Reno3 Pro

Dual Punch-hole Display นวัตกรรมการออกแบบจอแสดงผล
นับเป็นครั้งแรกที่ Reno3 Pro ได้เปิดตัวนวัตกรรมการออกแบบหน้าจอในรูปแบบของการแสดงผลแบบ dual-hole-hole ทำให้สามารถมองเห็นได้เต็มหน้าจอ เราได้ออกแบบวอลล์เปเปอร์แบบเต็มหน้าจอเพื่อรองรับรูปลักษณ์ที่ได้รับการอัพเกรดเป็นพิเศษ

OPPO Reno3 Pro -3 

ความคมชัดของหน้าจอ Super AMOLED ไร้ที่ติ
Reno3 Pro มาพร้อมกับจอแสดงผล E3 Super AMOLED ซึ่งเป็นผู้นำอุตสาหกรรมที่รองรับขอบเขตสี DCI-P3 และความสว่างสูงสุดบางส่วนของหน้าจอ สามารถเข้าถึง 1200nit มันจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดก็ตาม

VOOC Flash Charge 4.0
ใช้งานได้นานขึ้นเติมได้เร็วขึ้น Reno3 Pro มีเวลาในการชาร์จสูงเป็นพิเศษ ด้วยกำลังไฟ 30 วัตต์, แบตเตอรี่ขนาด 4025 mAh และการรับรองระบบชาร์จเร็ว T ChargeV Rheinland Safe

ระบบทำความเย็นแบบหลายจุด
ระบบระบายความร้อนที่ทรงพลังของ Reno3 Pro สามารถกระจายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพจากโปรเซสเซอร์และหน้าจอ ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมที่เข้มข้นหรือดูวิดีโอความละเอียดสูง Reno3 Pro ยังคงเจ๋งและตอบสนองทุกการใช้งานของคุณ

OPPO Reno3 Pro -4

ระบบเสียงความละเอียดสูงและ Dolby Atmos ความบันเทิงเต็มอิ่ม
โรงภาพและเสียงรวมเข้าด้วยกันเพื่อส่งมอบสื่อดื่มด่ำในมือคุณ

เรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนจอแสดงผลที่กว้างขึ้น
Reno3 Pro รองรับการสตรีมแบบ 1080P บน Netflix ซึ่งจะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับ HD TV และภาพยนตร์ทุกที่ทุกเวลา

OPPO Reno3 Pro -5

ColorOS 7 ขึ้นอยู่กับ Android 10
Multi-user Mode:โหมดผู้ใช้หลายคนช่วยให้ไฟล์และข้อมูลของคุณปลอดภัย สร้างพื้นที่ว่างได้สูงสุดห้ารายการสำหรับผู้ใช้ผู้ใช้ย่อยและผู้เข้าชม พื้นที่ของผู้ใช้แต่ละคนได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่านเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัว
OSIE Ultra Clear Visual Effect :OPPO Screen Image Engine (OSIE) เทคโนโลยีการปรับแต่งภาพที่พัฒนาขึ้นเองของ OPPO ช่วยเพิ่มความอิ่มตัวของภาพและความเปรียบต่างเพื่อเพิ่มเอฟเฟ็กต์ภาพบนแอพของบุคคลที่สาม
Artist Wallpaper :ผ่านโครงการ Wallpaper ศิลปินเราเชิญศิลปินหลายคนที่ทำสัญญากับหน่วยงานศิลปะระดับโลกเพื่อออกแบบวอลล์เปเปอร์ที่สวยงามรอบ ๆ ธีมของความบริสุทธิ์ธรรมชาติเรขาคณิตวัฒนธรรมชีวิตและอนาคต
Dark Mode: โหมดมืดมาพร้อมกับโหมด Eye Care ให้ความสบายตาตลอดทั้งวันและลดการใช้พลังงานโดยรวม 38%

Google+

View My Stats