Wednesday, 27 May 2020

Shopee x RoV Grand Challenger Tournament ปิดฉากสุดมันส์ เกมเมอร์ตบเท้าเข้าร่วมกว่า 5,000 คนจากทั่วประเทศ

19 Jun 2019
411

กรุงเทพฯ, 18 มิถุนายน 2562 – BURIRUM UNITED SPARK คว้าแชมป์ในการแข่งขันทัวร์นาเม้นท์สุดมันส์ Shopee x RoV Grand Challenger Tournament ซึ่งจัดโดย ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมกับการีนา ออนไลน์ ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ซึ่งตลอดทั้งทัวร์นาเม้นท์มีผู้สมัครเข้าร่วมกว่า 5,000 คนจากทั่วประเทศ โดยสรุปผลการแข่งขันหลังจากขับเคี่ยวกันอย่างดุเดือดในตลอด 3 สัปดาห์ของการแข่งขัน จนได้ทีมผู้ชนะอย่าง BURIRUM UNITED SPARK รับรางวัลมูลค่ากว่า 60,000 บาท

คุณอากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ขอขอบคุณแฟน ๆ RoV และผู้ใช้ช้อปปี้ ที่ให้การสนับสนุนการแข่งขัน Shopee x RoV Grand Challenger Tournament ให้ประสบความสำเร็จ กิจกรรมนี้พิสูจน์ให้เห็นว่า        อีสปอร์ตนั้นเป็นเรื่องสนุกสำหรับทุกคน ไม่ใช่เฉพาะนักเล่นเกมเท่านั้น และจากนี้ไปเราจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ พร้อมหาวิธีใหม่ๆ มาสร้างสีสันและความสนุกสนานอยู่เสมอ เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่เหนือระดับให้แก่ผู้ใช้งานชาวไทยทุกคน”

การแข่งขันเริ่มต้นด้วยการแข่งรอบแบ่งกลุ่มจนมีเพียง 4 ทีมที่ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ได้แก่ BURIRUM UNITED SPARK, BAZAAR l, ARI FC E-SPORT และ FIGHT FOR WIFE โดยทั้ง 4 ทีมนี้ได้มีโอกาสแบทเทิลกับเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง เมย์-พิชญ์นาฏ และ จิ๊บ-ปกฉัตร รวมถึงนักเล่นระดับมือโปรอย่าง กิตงาย และ วาน้อย โดยในรอบชิงชนะเลิศเป็นการแข่งขันระหว่าง BURIRUM UNITED SPARK และ ARI FC E-SPORT โดยทั้งสองทีมได้งัดไม้ตายสุดเด็ดมาเพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้าม แต่ด้วยการคุมเกมส์ที่เหนือชั้น ทำให้ทีม  BURIRUM UNITED SPARK คว้าตำแหน่งแชมป์ไปได้ในที่สุด

สำหรับการแข่งขัน Shopee x RoV Grand Challenger Tournament ยังได้รับกระแสตอบที่ดีเกินคาด โดยมีผู้เข้าชมการแข่งขันทั้งในรอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศมากกว่า 600,000 คนจากทั่วประเทศ  โดยรับชมผ่านการไลฟ์สตรีมทั้งในช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์คและบนแอพพลิเคชั่นช้อปปี้

ทีมแชมป์อย่าง  BURIRUM UNITED SPARK กล่าวถึงการแข่งขันในครั้งนี้ว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นผู้ชนะในการแข่งขันครั้งนี้ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก นับว่าเป็นการแข่งขันที่ท้าทายเพราะได้เข้าแข่งกับทีมอื่น ๆ จากทั่วประเทศ และยังได้มีโอกาสร่วมเล่นกับคนดังและมือโปร สำหรับทัวร์นาเม้นท์นี้เราต้องขอขอบคุณ ช้อปปี้ และ การีนา ที่ได้จัดกิจกรรมครั้งนี้ให้กับแฟน ๆ  RoV และหวังว่าจะได้เข้าร่วมกิจกรรมอื่น ๆ อีกในอนาคต”

สำหรับผู้ใช้สายเกมเมอร์ สามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ  Shopee Gamers

www.facebook.com/ShopeeGamers

 

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store และ Google Play Store

 

เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

Shopee เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยเป็นแพลทฟอร์มที่ออกแบบขึ้นเพื่อชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ Shopee มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในภูมิภาค และเป็นอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งาน
Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea และได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2558 ในประเทศสิงคโปร์ และขยายไปยังประเทศมาเลเซีย ไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปิน บริษัท Sea เป็นผู้นำทางด้าน ดิจิตัล เอนเตอร์เทนเมนท์ อีคอมเมิร์ซ และ บริการด้านการเงินแบบดิจิตัล ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า บริษัท Sea ได้จดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ที่นิวยอร์ก ภายใต้สัญลักษณ์ SE


Google+

View My Stats